Cập nhật: 07:53, Thứ 3, 03/07/2018

print

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá lớn ở Hải Dương

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương vừa làm rõ nhóm đối tượng đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng Internet với số tiền hàng chục tỷ đồng.

Đối tượng cầm đầu nhóm cá độ này là Nguyễn Đắc Tôn. Tôn mua một tài khoản ảo trên mạng rồi chia nhỏ thành nhiều tài khoản con cho các đối tượng Phạm Văn Tới và Kiều Bá Toàn để tổ chức cá độ bóng đá qua mạng để kiếm hoa hồng.

Từ đầu World Cup đến nay số tiền cá độ qua tài khoản của nhóm đối tượng này lên đến trên 23 tỷ đồng, trong đó riêng ngày 28/6, có trên 7 tỷ đồng.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hải Dương đang tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Bắc Giang: Sập hầm than làm một công nhân tử vong

Ủy ban Quốc gia Ứng phó sự cố và Tìm kiếm cứu nạn cho biết, rạng sáng 02/7, tại thôn Đồng Bành, xã Lục Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang xảy ra vụ sập vỉa than trong hầm khai thác than của Công ty Cổ phần Hợp Nhất, làm 01 công nhân tử vong và một số công nhân khác bị thương nhẹ.

Nạn nhân là Trương Văn Mạnh, sinh năm 1971, trú tại thôn Văn Non, xã Lục Sơn (huyện Lục Nam, Bắc Giang). Các lực lượng tại chỗ đã tổ chức khắc phục hậu quả và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình.

Lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang đã tổ chức khám nghiệm hiện trường và tiếp tục điều tra nguyên nhân làm rõ vụ việc. Được biết, Công ty cổ phần Hợp Nhất là doanh nghiệp chuyên khai thác, thu gom than cứng, hoạt động tại huyện Lục Nam từ năm 2007 đến nay.

    

BT