Cập nhật: 09:49, Thứ 5, 28/06/2018

print

Nhiều giáo viên được tôn vinh điển hình tiên tiến và gia đình văn hóa huyện Đan Phượng

(ANTV) - Liên đoàn Lao động huyện Đan Phượng vừa tổ chức hội nghị biểu dương công nhân giỏi, gương điển hình tiên tiến, gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2018.

Ông Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đan Phượng;  bà Đào Thị Hồng, Phó chủ tịch UBND huyện Đan Phượng trao thưởng cho các điển hình
 
Bà Nguyễn Thị Thủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Đan Phượng đã tổng kết công tác thi đua và biểu dương 77 cá nhân đạt gương điển hình tiên tiến và gia đình văn hóa năm 2018. Rất nhiều tấm gương điển hình trong công tác dạy và học cũng như trong lao động sản xuất đã được bà nhắc tới trong bản báo cáo.
 
Điển hình là tấm gương miệt mài say mê trong công tác dạy và học như cô giáo Nguyễn Thị Hường, Giáo viên trường THCS Hồng Hà đã đạt giải nhất thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố môn GDCD năm học 2017-2018. Nhiều tấm gương điển hình gia đình văn hóa được phát biểu tại hội nghị như bài phát biểu của cô giáo Lê Tâm, Hiệu phó trường Mầm non Liên Hồng, thầy giáo Nam trường THCS Tân Hội.
 
Hội nghi biểu dương công nhân giỏi, gương điển hình tiên tiến, gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2018 đã không chỉ tôn vinh mà còn có sức lan tỏa những ảnh hưởng tốt có ý nghĩa  tích cực của các tấm gương điển hình tiên tiến trên địa bàn Thủ đô.
 
Đặc biệt, có 54/77 giáo viên trong tổng số các cá nhân được tôn vinh trên địa bàn – một sự ghi nhận rất lớn đối với sự cống hiến và cố gẳng rất lớn của ngành Giáo dục Đan Phượng.