Cập nhật: 08:05, Thứ 4, 27/06/2018

print

Thâm nhập thị trường bánh, kẹo cần sa

(ANTV) - Thời gian gần đây, một số fanpape trên mạng xã hội facebook lại đăng tải quảng cáo, rao bán 1 loại sản phẩm mới, đó chính là loại kẹo mút cần sa nhập khẩu từ nước ngoài. Ngay sau khi đăng tải, lập tức loại sản phẩm này được giới trẻ rất quan tâm.

 

Kẹo mút cần sa được rao bán tràn lan trên mạng xã hội. Không khó để tìm ra các bài đăng tải về việc quảng cáo các loại sản phẩm gắn mác cần sa. Đa dạng về chủng loại lẫn giá cả.

Rao trên mạng xã hội là vậy, liệu rằng ngoài thị trường, các mặt hàng này có xuất hiện hay không? Cửa hàng Euro Mark – Siêu thị hàng Châu Âu, số 18 Hàng Rươi - Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cửa hàng này mở cửa hoạt động cả ngày, lẫn đêm. Và đây là 1 trong cửa hàng cung cấp các loại sản phẩm có in lá cần sa, đặc biệt có cả lá khô và hạt cần sa kèm sản phẩm.

Chỉ cần vài phút lựa chọn, người mua đã có trong tay nhiều loại sản phẩm in lá cần sa. Thực tế, rõ ràng việc buôn bán các mặt hàng này không chỉ hoạt động với hình thức kinh doanh qua mạng xã hội mà nó đã xuất hiện ngoài thị trường.

B.T