Cập nhật: 23:44, Thứ 7, 23/06/2018

print

Bắt gần 2 tấn nội tạng động vật hôi thối trên đường tiêu thụ

(ANTV) - Đội Cảnh sát môi trường Công an TP Quảng Ngãi cho biết, vừa bắt 1 xe tải chở gần 2 tấn nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối đang trên đường vận chuyển từ tỉnh Quảng Nam đến huyện Nghĩa Hành để tiêu thụ.

 

Trong lúc tuần tra trên đường Lê Lợi, Cảnh sát môi trường phối hợp Cảnh sát trật tự - cơ động Công an TP Quảng Ngãi bắt quả tang xe tải mang biển số 92C 09726, do Lưu Văn Hải (sn 1990), trú tại huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam điều khiển chở gần 2 tấn nội tạng động vật đã hôi thối.

Bước đầu, Hải cho biết chở thuê số hàng trên cho một người tên Đông ở huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam đến giao cho người có tên Hùng ở huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi tiêu thụ. Vụ việc đang được Công an Tp Quảng Ngãi tiếp tục điều tra làm rõ.

Sóc Trăng: Bắt quả tang 02 đối tượng vận chuyển gần 10 nghìn bao thuốc lá nhập lậu

 

Trong khi đó, tại tỉnh Sóc Trăng, vào đêm 22/6, Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công an Sóc Trăng và Công an huyện Châu Thành phối hợp đã bắt quả tang 2 đối tượng đang vận chuyển gần 10 nghìn bao thuốc lá nhập lậu các loại.

2 đối tượng bị bắt khi đang vận chuyển số thuốc lá ngoại nhập lậu trên là: Nguyễn Thành Châu, sinh năm 1983 và Nguyễn Văn Gôm, sinh năm 1978, cùng trú tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.Toàn bộ số hàng trên được Châu và Gôm dùng xe ô tô mang biển kiểm soát 51G – 257.72 vận chuyển. Bước đầu các đối tượng khai nhận, số thuốc lá trên là của một người ở Long An thuê chở đến Bạc Liêu để tiêu thụ, khi qua địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng thì bị bắt quả tang.

BT