Cập nhật: 14:36, Thứ 5, 14/06/2018

print

Cháy lớn thiêu rụi 3 nhà xưởng ở KCN Thụy Vân

(ANTV) - Vừa xảy ra 1 vụ cháy lớn tại Phú Thọ từ đêm qua đến sáng nay, ngày 14/6, ở một công ty thuộc khu công nghiệp Thụy Vân, TP Việt Trì, Phú Thọ.

 

Theo thông tin ban đầu, thời điểm xảy ra vụ cháy, ngọn lửa bùng phát lên dữ dội bên trong một công ty thuộc khu công nghiệp Thụy Vân rồi lan rộng ra xung quanh. Do khu vực nhà xưởng chủ yếu là vải và máy móc nên đám cháy bốc lên rất dữ dội, việc dập lửa gặp nhiều khó khăn.

Đến 7h sáng nay, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế, tuy nhiên, 3 nhà xưởng của công ty này đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Được biết, tại đây có hơn 5.000 công nhân, rất may thời điểm xảy ra cháy không có công nhân làm việc nên không có thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ hỏa hoạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Phát hiện vụ vận chuyển ma túy từ Hà Lan về Việt Nam theo đường chuyển phát nhanh

Chi cục Hải quan Chuyển phát nhanh (Cục Hải quan TP Hà Nội) phối hợp với Cục Điều tra chống buôn lậu (Tổng cục Hải quan), Công an TP Hà Nội và một số đơn vị liên quan vừa tổ chức mở niêm phong kiểm tra lô hàng vận chuyển từ Hà Lan về Việt Nam theo đường chuyển phát nhanh có dấu hiệu nghi vấn.

Kiểm tra lô hàng từ Hà Lan về Việt Nam theo đường chuyển phát nhanh, lực lượng chức năng phát hiện bên trong lô hàng có 2 hộp giấy hình chữ nhật có chứa các viên nén màu sẫm nghi là ma túy tổng hợp. Tổng số 515 viên nén, trọng lượng 222 gram. Ngay sau đó, mẫu tang vật đã được lực lượng chức năng niêm phong, gửi đến Trung tâm giám định ma túy - Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) để giám định.

BT