Cập nhật: 14:20, Thứ 4, 13/06/2018

print

Bộ trưởng Tô Lâm thăm, động viên lực lượng Cảnh sát cơ động tại Bình Thuận

(ANTV) - Sáng nay 13/6, đồng chí Thượng tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an đã đến thăm hỏi và động viên tinh thần các chiến sỹ Cảnh sát cơ động đang làm nhiệm vụ tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

 

Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Bộ trưởng đã đánh giá cao tinh thần dũng cảm của các chiến sỹ Cảnh sát cơ động trong suốt những ngày qua với nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Sau khi nghe báo cáo của các cấp chỉ huy đơn vị, lắng nghe những tâm tư của cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ, đồng chí Bộ trưởng đã ghi nhận và động viên cán bộ chiến sỹ tiếp tục giữ vững tinh thần chiến đấu, nghiêm chỉnh chấp hành mệnh lệnh của cấp trên.

Đồng thời, đồng chí Bộ trưởng cũng lưu ý: Hiện tình hình vẫn đang diễn biến phức tạp, người dân chủ yếu do bị kẻ xấu lôi kéo kích động nên mới có những hành vi bộc phát. Chính vì vậy, trong khi làm nhiệm vụ, các lực lượng cần hạn chế tối đa gây thương tích cho người dân, nhưng cũng cương quyết trấn áp các đối tượng cầm đầu, các đối tượng quá khích, cố ý hủy hoại tài sản nhà nước, chống đối người thi hành công vụ để lập lại trật tự xã hội. 

Bình Phước: Khuyến cáo người dân cần tỉnh táo và cảnh giác không để kẻ xấu lợi dụng

 


Người dân cần tỉnh táo và cảnh giác không để kẻ xấu lợi dụng - Đó là khuyến cáo của  các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền ở tỉnh Bình Phước đến người dân sinh sống và làm việc trên địa bàn trước tình trạng  tại một số địa phương xuất hiện một số cá nhân, nhóm người có những hành vi xuyên tạc sự thật, nói xấu Đảng và Nhà nước, lôi kéo kích động người dân tham gia vào các hoạt động gây mất an ninh trật tự, gây hoang mang trong dư luận.

Theo đó, Công an tỉnh Bình Phước đã ra thông báo tình hình và đề nghị mọi người cần tỉnh táo, đề cao tinh thần cảnh giác, không làm theo, không nghe theo sự kích động, xúi giục của các phần tử xấu, yên tâm lao động sản xuất, ổn định việc làm, tin tưởng vào đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, đồng thời lên án, phê phán những hành vi sai trái, đặc biệt không tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật gây mất an ninh trật tự.

Liên đoàn lao động tỉnh Bình Phước cũng đã kêu gọi anh chị em công nhân lao động với truyền thống yêu nuớc của giai cấp công nhân Việt Nam, cần  tỉnh táo, đề cao cảnh giác không làm theo, không nghe theo sự kích động xúi giục của các phần tử xấu, yên tâm lao động sản xuất ổn định việc làm, đồng thời lên án, phê phán những hành vi sai trái gây ảnh hưởng xấu đến môi trường đầu tư và an toàn xã hội.

BT