Cập nhật: 08:54, Thứ 2, 11/06/2018

print

Thực đơn 45 món dành cho phóng viên Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

(ANTV) - Tập đoàn dịch vụ mặt đất Sats của Singapore cho biết, khoảng 3.000 phóng viên quốc tế tới nước này đưa tin về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều vào ngày 12/6 tới sẽ được nước chủ nhà chiêu đãi 45 món ăn từ 15 nền ẩm thực.

Thực đơn gồm 45 món đặc trưng của 15 nền ẩm thực, đảm bảo phù hợp với khẩu vị mọi người như cơm gà Hải Nam hay bún gạo cay kiểu Malaysia, súp Kimchi kiểu Hàn Quốc.

Sats dự kiến phục vụ hơn 7,2 tấn thực phẩm cho hơn 7.000 suất ăn. Mỗi ngày sẽ có 2 ca phục vụ trưa và tối, mỗi ca 25 đầu bếp. Phần lớn các suất ăn chế biến tại khu bếp của Sats ở sân bay Changi. 

Thư viện Twitter của Tổng thống Mỹ Donald Trump

Một cuộc triển lãm lấy cảm hứng từ các phát ngôn của Tổng thống Mỹ Donald Trump trên Twitter đã được mở tại thành phố West Hollywood, We-Ho, bang California, Mỹ.

Triển lãm có tên “Thư viện Twitter của Tổng thống Donald Trump” được thực hiện theo sáng kiến của diễn viên hài Trevor Noah.

Đây là dịp mà công chúng có thể tìm xem toàn bộ các thông điệp trên Twitter của Donald Trump kể từ năm 2009, khi vị Tổng thống này bắt đầu mở tài khoản Twitter cá nhân.

 

 

BT