Cập nhật: 07:51, Thứ 5, 31/05/2018

print

Gã hàng xóm dâm ô

(ANTV) - Công an huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang vừa bắt giữ đối tượng Hoàng Anh Việt, sinh năm 1993, trú tại xã Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, về hành vi dâm ô với trẻ em.

 

Chiều ngày 27/5, gia đình cháu bé chạy sang hàng xóm tìm con thì thấy Việt và cháu đang ở trong buồng ngủ nhà hàng xóm, khi đó cháu bé không mặc quần và Việt đang dùng tay sờ soạn vào vùng kín của cháu.

Nghi ngờ Việt có hành vi xâm hại với con gái mình, mẹ của cháu bé đã tố giác hành vi của Việt với công an xã Trung Thành. Sau khi tiếp nhận tin báo Công an xã Trung Thành đã cùng gia đình đưa cháu đến trạm y tế để kiểm tra. Tại đây cán bộ y tế cho biết bộ phận sinh dục cháu bị tổn thương.

Qua xác minh, ngày 29/5 Công an huyện Vị Xuyên đã tiến hành bắt tạm giữ Việt về tội Dâm ô để phục vụ công tác điều tra.

Phú Thọ: Khởi tố nhóm đối tượng tụ tập sử dụng hung khí nhằm thanh toán lẫn nhau
 

 

Cơ quan CSĐT Công an TX Phú Thọ vừa tống đạt quyết đinh khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 10 đối tượng trong vụ án Cố ý gây thương tích và Gây rối TTCC xảy ra vào trưa ngày 17/5 vừa qua.
 
Như tin chúng tôi đã đưa, vào khoảng 11 giờ 20 phút ngày 17/5, thông qua công tác năm tình hình, Công an thị xã Phú Thọ phát hiện 2 nhóm thanh niên với nhiều hung khí đang chuẩn bị thanh toán lẫn nhau. Nhóm thứ nhất do Nguyễn Anh Nhật, ở tổ 9, phố Nguyễn Trãi, phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ cầm đầu cùng với 03 đối tượng khác đi tìm nhóm thứ hai do Vũ Mạnh Hùng ở phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ cầm đầu và 10 đối tượng khác để giải quyết mâu thuẫn.
 
Khi đến phố Nguyễn Du, thuộc phường Âu Cơ, nhóm của Nhật đã gặp Lê Văn Tùng cùng 6 đối tượng khác mang theo tuýp sắt chờ sẵn ở đó. Khi cả 2 bên đang chuẩn bị xô sát thì lực lượng Công an thị xã Phú Thọ đã có mặt, kịp thời khống chế, bắt giữ các đối tượng có liên quan, thu giữ 37 con dao quắm cùng nhiều tuýp sắt các loại.
 
Căn cứ vào những tài liệu thu thập được, cơ quan CSĐT Công an TX Phú Thọ đã khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích” và “Gây rối trật tự công cộng”; đồng thời khởi tố 10 bị can về tội “Gây rối trật tự công cộng”./.