Cập nhật: 09:54, Thứ 3, 29/05/2018

print

Hai tên cướp đâm gục người truy đuổi

(ANTV) - Gần 24h đêm 28/5, Công an quận Thủ Đức, TPHCM đã bắt giữ 2 nghi phạm cướp giật là Trần Ngọc Danh và Lê Minh Hữu Nghĩa cùng trú tỉnh An Giang.

 

 
Khoảng 21h ngày 28/5, Danh và Nghĩa đã đi xe máy áp sát, cướp điện thoại của một người dân gần giao lộ Kha Vạn Cân-Hoàng Diệu. Phát hiện sự việc, nạn nhân hô hoán thì được một số người dân hỗ trợ truy đuổi tên cướp.
 
Khi bị người dân đuổi kịp, 1 đối tượng đã rút dao đâm loạn xạ khiến 1 người gục tại chỗ, 1 người khác bị thương nhẹ, sau đó bỏ xe chạy thoát thân. 2 đối tượng đã bị lực lượng công an bắt giữ ngay sau đó.

Lâm Đồng: Cứu kịp thời một nạn nhân bị điện giật

Khoảng 13 giờ ngày 28/5, trong lúc dùng thanh sắt thông ống khói, ông Nguyễn Văn Bảy , trú Phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đã bị điện giật ngã trên mái nhà.          
 
Khi cửa hàng tại phường 1, TP Bảo Lộc, Lâm Đồng bị tắc ống khói, ông Bảy đã dùng thang và cầm theo thanh sắt dài khoảng 3m leo lên mái nhà để thông ống khói từ  trên xuống. Trong lúc đưa thanh sắt lên qua đầu để đâm vào ống khói thì vướng vào dây điện trung thế phía trên mái nhà làm ông bị ngã và bỏng rất nặng.
 
Khi tai nạn xẩy ra, người dân đã sử dụng bình cứu hỏa dập lửa, đưa nạn nhân đi cấp cứu. Bước đầu bác sĩ chẩn đoán nạn nhân bị bỏng độ 3 khoảng 60% cơ thể.