Cập nhật: 10:18, Chủ Nhật, 27/05/2018

print

Ấn tượng đêm trình diễn pháo hoa quốc tế Pháp - Mỹ

(ANTV) - Trong khuôn khổ lễ hội DIFF 2018, tối 26/5 tại TP Đà Nẵng đã diễn ra đêm trình diễn pháo hoa quốc tế giữa đội tuyển Pháp và Mỹ. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng những màn pháo hoa kỹ xảo, đẹp mắt đã mang đến cho khán giả và người xem những cảm xúc vô cùng ấn tượng và khó quên.

Mở đầu chương trình là các tiết mục  văn nghệ vô cùng hấp dẫn đến từ những nghệ sĩ trong nước và quốc tế như: Đoan Trang, Vũ Cát Tường, Quốc Thiên…mỗi tiết mục đều chứa đựng sức trẻ, sự năng động. Bên cạnh những tiết mục hay, những chương trình ấn tượng thì không thể không nói đến những những kỉ xảo về âm thanh, ánh sáng tất cả đã tạo nên một bức tranh nhiều màu sắc, mang đến cho khán giả những góc nhìn mới mẻ, hiện đại về một đêm nghệ thuật vừa đã tai, mãn nhãn.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết: "Đêm nay với chủ đề “Nhịp cầu thời gian” thì chúng tôi cũng hy vọng phần nào về sự dàn dựng của mình cho khán giả thấy sự thay đổi về thời gian trong diễn tiến, quá khứ tới hiện tại. Trong đêm nay các nghệ sĩ cũng sẽ biểu diễn những tiết mục của mình cả Việt Nam lẫn nước ngoài và hy vọng sẽ mang đến cho khán giả nhiều niềm vui và sự háo hức."

Khán giả được mãn nhãn với những màn pháo hoa tuyệt đẹp

Đan xen, hòa quyện cùng những tiết mục văn nghệ đó là phần so tài trình diễn pháo hoa giữa đội tuyển Pháp - Mỹ. Sau mỗi tiếng hò reo của khán giả, cả bầu trời Đà Nẵng như bừng sáng lung linh. Nếu như, đội tuyển Pháp đã khiến mặt nước, bầu trời sông Hàn rực rỡ bởi những màn pháo hoa lộng lẫy, trong câu chuyện về một chuyến tàu tình bạn du hành vòng quanh thế giới. Thì đội tuyển Mỹ lại vẽ trên bầu trời Đà Nẵng những "bức họa ánh sáng" tương đồng với kiến trúc Đà Nẵng và tình bằng hữu, tất cả đều đưa khán giả đi từ ngạc nhiên này đến thú vị khác.

Du khách: "Hôm nay đến đây thực sự tôi thấy rất vui khi được xem rất nhiều tiết mục hay, tiết mục nào cũng đặc sắc."

Du khách: "Dù đã xem pháo hoa rất nhiều, nhưng hôm nay tôi thấy háo hức vô cùng, lại đúng là 2 đội Pháp – Mỹ mà tôi rất thích, tôi thấy quá tuyệt vời."

Du khách: "Qúa tuyệt vời, lần đầu tôi được xem những màn pháo hoa hay như thế này."

Có thể nói, những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, những màn pháo hoa rực rỡ của 2 đội tuyển Pháp – Mỹ, đã vẽ lên bức tranh đêm bên bờ Sông Hàn, TP Đà Nẵng đầy màu sắc và huyền ảo đem đến cho người dân, du khách những phút giây thăng hoa của cảm xúc, từ háo hức mong đợi đến nín thở theo dõi từng phần thi để rồi bùng nổ và nuối tiếc khi kết thúc.

 

BT