Cập nhật: 10:55, Chủ Nhật, 13/05/2018

print

Tổng cục Chính trị CAND gặp mặt các điển hình tiên tiến

(ANTV) - Tổng cục Chính trị CAND, Bộ Công an đã tổ chức buổi gặp mặt 70 điển hình tiên tiến trong phong trào “CAND học tập, thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2013 -2018.

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Nguyễn Hải Trung, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị CAND biểu dương, đánh giá cao những kết quả thành tích mà 70 điển hình tiên tiến trong phong trào “CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” đã đạt được trong giai đoạn 2013 -2018.

Đồng chí Phó Tổng cục trưởng mong muốn thời gian tới các điển hình tiên tiến sẽ tiếp tục phát huy những thành tích kết quả đạt được và mỗi điển hình tiên tiến sẽ là hạt nhân nòng cốt thúc đấy phong trào  “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác hồ dạy” ngày càng phát triển và thu được kết quả tốt.

Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào "CAND học tập, thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy"

 

Ngày 11/5, Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào "CAND học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy", biểu dương các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trong 5 năm qua, thực hiện phong trào học tập, làm theo 6 điều bác Hồ dạy, Công an Lạng Sơn đã đạt nhiều thành tích nổi bật trên các mặt công tác.

Các đơn vị đã chủ động công tác nắm tình hình, kịp thời tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, liên tiếp mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, nhờ đó hàng năm, tội phạm hình sự được kiềm chế ở mức thấp, tỷ lệ điều tra khám phá án hình sự luôn đạt trên 90%.

Với những thành tích xuất sắc đã đạt được,nhân dịp này 3 tập thể, 5 cá nhân đã được Bộ công an tặng bằng khen. Giám đốc công an tỉnh tặng giấy khen cho 17 tập thể, 84 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua học tập và làm theo lời Bác, khen thưởng 11 cá nhân, nhóm tác giả đạt giải trong cuộc thi "Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về Công an nhân dân".

B.T