Cập nhật: 08:00, Thứ 2, 07/05/2018

print

3 người thoát chết khi xe tải bốc cháy trên QL51

(ANTV) - Khoảng 1 giờ sáng ngày 6/5,  một xe tải đang lưu thông trên Quốc lộ 51 thuộc địa phận tỉnh Đồng Nai bất ngờ bốc cháy dữ dội. Rất may tài xế và 2 người khác trong cabin đã kịp thời nhảy khỏi xe.

Vào thời trên xe tải mang BKS 16H- 6569 đang lưu thông trên quốc lộ 51 hướng từ Vũng Tàu về Đồng Nai, khi đến địa phận xã Long Phước huyện Long Thành- Đồng Nai thì bất ngờ ngọn lửa bốc cháy từ phía dưới cabin xe.

Ngay lập tức tài xế hô hoán 2 người khác ngồi cùng trên cabin xe mở cửa nhảy xuống đường. Lúc này nhiều người dân ven đường đã dùng bì chữa cháy mini và vòi nước để dập lửa.

Sau khoảng 30 phút thì ngọn lửu được dập tắt tuy nhiên phần đầu của xe tải đã bị thiêu rụi hoàn toàn.

Sơn La: Xe bồn tiếp nhiên liệu bốc cháy tại cây xăng ở Sông Mã

Còn tại Sơn La ngày 5/5 cũng xảy một vụ cháy xe bơm dầu tại cửa hàng bán lẻ xăng dầu Trường Thọ tại bản Trại Giống, xã Nà Nghịu, huyện Sông Mã.

Vào khoảng 10h sáng, xe téc chở xăng đang trong quá trình bơm xăng đã bị tràn ra ngoài và bén lửa nhà dân ở gần nên phát hỏa, sau đó cháy lan ra, mặc dù trời đang mưa nhưng lửa, khói vẫn bốc lên ngùn ngụt bao trùm cả khu vực khiến xe téc chở nhiên liệu bốc cháy.

Ngay sau khi vụ cháy xảy ra, lực lượng chức năng và người dân đã tổ chức dập lửa cứu được lượng xăng còn lại trên xe và không để xảy ra nổ, khoảng 30 phút sau, đám cháy được dập tắt.  Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

BT