Cập nhật: 08:25, Thứ 7, 05/05/2018

print

Băng nhóm chuyên phá két cơ quan trộm cắp tiền tỷ

(ANTV) - Lợi dụng sơ hở của của các cơ quan, doanh nghiệp, các đối tượng đã đột nhập vào phá két sắt trộm cắp tài sản. Từ tháng 3/2018 đến nay, 3 đối tượng: Vũ Đức Quốc, Vũ Đức Ngọc và Lê Bá Khánh đã đột nhập vào các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh lấy trộm tài sản trị giá trên 3 tỉ đồng. 3 đối tượng đã sa lưới pháp luật và bị khởi tố bị can về hành vi trộm cắp tài sản.

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra, các đối tượng đã khai nhận đã gây ra 3 vụ trộm cắp tài sản của các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn các huyện Tiền Hải, Đông Hưng với số tiền trên 3 tỷ đồng.

Trong đó, riêng vụ đột nhập vào Công ty Cổ phần gạch ốp lát Thái Bình đóng trên địa bàn huyện tiền Hải là trên 2 tỷ đồng. Tại đây, các đối tượng đã phá két sắt và bỏ tiền vào trong một bao tải, rồi tẩu thoát./.

 

 

Phát hiện nhiều đối tượng phê ma túy trong quán karaoke Luxury

Qua công tác trinh sát, vào hồi 22 giờ tối ngày 3-5, tại phòng hát của quán karaoke Luxury, thuộc xã Gia Thanh, huyện Gia Viễn, tổ công tác của Công an huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình phát hiện, bắt quả tang 8 đối tượng đang sử dụng ma túy tổng hợp.

Cơ quan Công an hu giữ 1 gói ketamin; 8 điện thoại di động, gần 18 triệu đồng và các vật dụng liên quan đến sử dụng ma túy tổng hợp.

Tại cơ quan Công an, Vũ Đức Thắng khai: khoảng 19 giờ, sau khi ăn nhậu xong, Thắng gọi điện mua ma túy tổng hợp và rủ cả nhóm vào quán karaoke để sử dụng ma túy./.

 

BT