Cập nhật: 15:46, Thứ 5, 03/05/2018

print

Khởi tố 2 đối tượng đánh người sau va chạm giao thông

(ANTV) - Chỉ vì va chạm giao thông, đối tượng Phạm Xuân Phong và Phạm Xuân Đức cùng trú huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam đã ra tay đánh người. Công an huyện Núi Thành, Quảng Nam đã khởi tố vụ án, khởi tố 2 đối tượng trên về tội cố ý gây thương tích.

 

Do có va chạm nhẹ trên đường giữa Phạm Xuân Phong và anh Nguyễn Đức Tân nhưng không giải quyết được. Phong về nhà chuẩn bị 3 cây gỗ rồi gọi cho Phạm Xuân Đức nhờ giúp sức để đánh Tân.

Khi thấy Tân đi cùng với Nguyễn Xuân Kha thì Phong, Đức và một số người bạn của Đức chặn lại, dùng cây gỗ đánh liên tiếp vào đầu khiến anh Tân bị thương 21% và Kha 26%. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Núi Thành điều tra xử lý theo pháp luật.

Tài xế đập phá, đánh nhân viên trạm BOT ở Khánh Hòa

 

Không chỉ dừng xe giữa các làn thu phí nhưng không mua vé, nhiều tài xế còn xông vào đuổi đánh nhân viên trạm BOT Ninh Lộc trên quốc lộ 1 đoạn qua thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa.

Vào khoảng 11h30 ngày 2/5, tại trạm BOT Ninh Lộc bị ùn ứ dài 3km. Một tài xế chở người thân đi cấp cứu qua trạm không được nên vào trạm đòi gặp lãnh đạo. Bị ngăn cản, tài xế này đã đuổi đánh anh Lê Hoài Trâm và anh Nguyễn Đình Thạnh - bộ phận vệ sĩ của trạm.

Trước đó lúc 23h tối 1/5, cũng vì tình trạng kẹt xe ùn ứ kéo dài, một hành khách nữ mở cửa sổ hành hung nhân viên đồng thời cướp 2 cuốn vé (200 vé) loại 30.000 đồng tại cabin số 2, hất đổ màn hình máy tính và bàn dùng để thu phí.

BT