Cập nhật: 22:34, Thứ 4, 02/05/2018

print

Đồng Nai: Mưa lớn làm sụt lún nhiều đoạn đường

(ANTV) - Cơn mưa lớn đầu mùa vào sáng 2/5 đã khiến cho nhiều tuyến đường trên địa bàn TP.Biên Hòa, Đồng Nai ngập sâu, trong đó phải kế đến đoạn gần cầu Đồng Khởi, tại đây nước chảy mạnh, làm sụt lún một số đoạn đường, nhiều phương tiện giao thông cũng bị sụp xuống hố, mắc kẹt tại đây.

Ghi nhận tại hiện trường chiếc xe tải BKS 60C - 17243 bị sụp hố ngay khu vực thuộc công trình hầm chui ngã tư Tân Phong. Đây là một trong những hạng mục thoát nước và lắp đặt hệ thống điện và cáp ngầm ngay sát khu vực Cầu Đồng Khởi.

Do việc thi công chưa hoàn chỉnh nên mặt bằng mới được lấp cát và đá bụi, lượng nước quá lớn đổ về khu vực này khiến lượng đất đá nơi đây bị cuốn trôi xuống suối Săn Máu; một số cống và hệ thống cáp ngầm nơi đây cũng bị hư hỏng. Ngay trong sáng 2/5, các đơn vị thi bắt đầu tiến hành khắc phục sự cố và cẩu các phương tiện bị sụp xuống hố.

Đường sắt Việt Nam giảm giá vé cho thí sinh thi đại học

Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội cho biết, đơn vị này đang thực hiện chương trình hỗ trợ cho học sinh đi thi tốt nghiệp trung học phổ thông, đi thi và nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề mùa thi 2018.

Cụ thể, đơn vị này giảm 10% giá vé trên các đoàn tàu khách do công ty quản lý cho tất cả học sinh đi thi tốt nghiệp trung học phổ thông; đi thi và nhập học vào các trường đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề và thân nhân đi cùng.

Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội cho biết, học sinh đi thi và nhập học, khi mua vé và đi tàu mang theo giấy tờ tùy thân có ảnh để tiện đối chiếu.

 

BT