Cập nhật: 17:21, Thứ 3, 01/05/2018

print

Lợi dụng bé gái say rượu giở trò đồi bại

(ANTV) - Một đối tượng có hành vi hiếp dâm trẻ em vừa bị công an huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk khởi tố, bắt tạm giam. Đó là Lương Văn Đạt, trú ở thôn 5, xã Ia Jlơi, huyện Ea Súp.

Trước đó, Đạt đến nhà một người dân ở buôn Ba Na, xã Ia Jlơi nhậu cùng một số người bạn, trong số này có một cháu gái sinh năm 2004. Khi nạn nhân say thì Đạt bế cháu vào phòng trong phòng ngủ của nhà dân trên, lúc này Đạt nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu gái.

Trong quá trình Đạt thực hiện hành vi đồi bại với cháu gái trên thì những người trong nhà phát hiện. Vụ việc được trình báo lên cơ quan công an. Quá trình điều tra, Đạt đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Tạm giam đối tượng chống người thi hành công vụ

Công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đang tạm giam đối tượng Lê Văn Phước, trú ấp An Bình, xã An Cư, huyện Cái Bè về hành vi chống người thi hành công vụ.

Ngày 11/4, nhận tin báo Phước dùng dao đuổi chém 3 thanh niên trên địa bàn xã, Công an xã An Cư, huyện Cái Bè đã cử lực lượng đến làm nhiệm vụ. Khi đến nơi mọi người đã ra về, lực lượng mời 3 thanh niên đến hiện trường xác minh, làm rõ. Khi đó, Phước đang ở nhà, thấy các thanh niên đến hiện trường, Phước cầm kéo, gạch chạy ra nên các thanh niên bỏ chạy. Mặc dù đã được đồng chí Lê Thanh Hải cán bộ công an huyện Cái Bè yêu cầu dừng ngay hành vi, nhưng Phước vẫn dùng kéo tấn công đồng chí này nên lực lượng làm nhiệm vụ khống chế, bắt giữ Phước.

An Giang: Bắt quả tang nữ quái mua bán trái phép chất ma túy

Công an huyện Phú Tân, tỉnh An Giang vừa cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng Hồ Thị Ngọc Huyền trú huyện Phú Tân, tỉnh An Giang để điều tra về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Ngày 26/4, từ tin báo của quần chúng nhân dân tại khu vực tổ 11, ấp Long Thạnh 2, xã Long Hòa, huyện Phú Tân về một đối tượng nữ biểu hiện hoạt động phạm tội ma túy, Công an huyện Phú Tân phối hợp kiểm tra, phát hiện trong người đối tượng có 2 túi nilon chứa tinh thể màu trắng. Tại cơ quan Công an, đối tượng là Hồ Thị Ngọc Huyền khai nhận 2 gói nylon trên là ma túy đá được đối tượng mua từ Thị xã Tân Châu đem về xã Long Hòa, huyện Phú Tân tiêu thụ. 

BT