Cập nhật: 08:03, Thứ 3, 01/05/2018

print

Khai mạc lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2018

(ANTV) - Chương trình khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 đã chính thức diễn ra vào 20h tối 30/4 tại sân khấu trên sông Hàn.  

 

Đêm khai mạc với những màn trình diễn pháo hoa đặc sắc từ đội chủ nhà Việt Nam và đội Ba Lan, cùng với chương trình biểu diễn nghệ thuật quy mô, hoành tráng đã để lại những ấn tượng tốt đẹp cho người dân và du khách.

"Các tiết mục năm nay có rất nhiều màu sắc khác nhau, có nhiều nét mới hơn so với mọi năm, các đội có nhiều sự sáng tạo hơn. Mình vẫn thích tiết mục của đội Việt Nam hơn, rất hấp dẫn và thú vị". Đó là những cảm nhận của khán giả về màn trình diễn pháo hoa của hai đội mở màn cho lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 với chủ đề “Nhịp cầu Tình yêu”.

Được dàn dựng công phu với hoa đăng, lửa đuốc, pháo kỹ xảo. Tổng hòa của sân khấu DIFF trên bầu trời, dưới mặt nước, dọc bờ sông đem đến một không gian ấn tượng cho đêm khai mạc.

Cùng với khách trong khu vực khán đài và cả những vị trí bên ngoài có thể xem pháo hoa thì ước tính lượng người tập trung trong sự kiện lên đến cả trăm ngàn người. Để lại ấn tượng tốt trong người dân và du khách không chỉ là những màn trình diễn mà còn là vấn đề đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho lễ hội.

"An ninh rất tuyệt vời. Tôi cảm giác rất thoải mái khi đi xem pháo hoa ở đây. Các lực lượng không chỉ làm việc nghiêm túc mà còn rất nhiệt tình". Nhận xét của khách du lịch khi đến xem pháo hoa.

Để lại những ấn tượng tốt đẹp với hầu hết người dân và du khách, đó chính là thành công của đêm khai mạc dù rằng vẫn còn những sự kỳ vọng lớn hơn đối với chương trình nghệ thuật mở màn lễ hội.

Hi vọng rằng 4 đêm biểu diễn tiếp theo với chủ đề “Nhịp cầu thời gian”, “Nhịp cầu hạnh phúc”, “Nhịp cầu khát vọng” và “Nhịp cầu hữu nghị” sẽ là những chương trình hấp dẫn, hoành tráng, mang đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn.

BT