Cập nhật: 00:22, Thứ 7, 31/03/2018

print

Xe buýt ngang nhiên chạy ngược chiều trên Quốc lộ 38

(ANTV) - Chiều ngày 29/3, chiếc xe buýt số 01 BKS: 99B-005.31tuyến Bắc Ninh - Lương Tài đã nang nhiên đi ngược chiều trên quốc lộ 38, thuộc địa bàn tỉnh Bắc Ninh, gây cản trở cho nhiều phương tiện khác.

Theo thông tin, vào chiều ngày 29/3, camera hành trình của một xe ô tô lưu thông trên tuyến quốc lộ 38 từ TP Bắc Ninh đi  Lương Tài ghi lại. Khi chiếc xe này di chuyển đến Km 31 thì bị xe buýt  số 01 ngang nhiên chạy ngược chiều án ngữ trước đầu nhiều phương tiện khác.
 
Trước hành vi này, để tránh ùn tắc các lái xe đang lưu thông đúng luật đành phải nhường đường cho chiếc xe buýt này đi qua.
 
Điều đáng nói là lúc này trên chiếc xe buýt trên có khá đông hành khách nhưng lái xe vẫn bất chấp nguy hiểm cho xe đi ngược chiều. Nhiều người xem đoạn clip này đều cho rằng tài xế xe buýt quá thiếu ý thức tham gia giao thông, đồng thời đề nghị cơ quan chức năng kiểm tra và xử lý nghiêm hành vi coi thường tính mạng của tài xế xe buýt tuyến 01 này.
 
Quảng Nam:  Xác định 5 đối tượng phá rừng phòng hộ tại Đông Giang
 
Công an huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam vừa có quyết định khởi tố vụ án phá rừng phòng hộ Sông Kôn (huyện Đông Giang) để điều tra xử lý theo quy định pháp luật.
 
Bước đầu cơ quan Công an xác định có 5 đối tượng liên quan đến vụ phá rừng này gồm Vũ Văn Cưng, Vũ Văn Trứng, Nguyễn Hồng, Bhnướch Hồng, A Ting Bnóc (cùng trú xã A Ting, huyện Đông Giang). Qua nhiều ngày theo dõi, ngày 8-3, Công an huyện Đông Giang bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi khai thác gỗ trái là Vũ Văn Cưng và Vũ Văn Trứng. 
 
Đến ngày 21 đến 22-3, các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, phát hiện có 33 gốc cây bị chặt hạ, trong đó có 28 gốc thuộc địa bàn xã Tà Lu; 5 gốc thuộc địa bàn xã Zà Hung. Ước tính thiệt hại hơn 46m3 gỗ từ nhóm III đến nhóm VII.
 
Trong sáng nay 30.3, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và lực lượng chức năng đã thị sát kiểm tra hiện trường để điều tra xử lý vụ việc.