Cập nhật: 18:08, Thứ 3, 27/03/2018

print

Tái hiện đám cưới thay lời cảm ơn bố mẹ

(ANTV) - Một đôi bạn trẻ vừa mới đây, trong đám cưới của mình đã phục dựng lại hai đám cưới của bố mẹ họ từ thập niên 70 và 90 của thế kỷ trước, như là một cách tri ân ơn sinh thành nuôi nấng của bố mẹ, cũng như một sự trân trọng quá khứ cùng các giá trị gia đình. 

Clip được thực hiện 6 tháng trước ngày cưới của đôi bạn trẻ, lấy bối cảnh lễ cưới ở hai giai đoạn khác nhau: năm 1978 với lễ cưới của bố mẹ chú rể Đức Anh và năm 1992 là lễ cưới của bố mẹ cô dâu Vân Khanh. Để thực hiện clip tái hiện lễ cưới của bố mẹ được chân thực và giống nhất, Vân Khanh và Đức Anh đã tìm hiểu và chuẩn bị kỹ lưỡng từ bối cảnh, trang phục, thần thái và cách thể hiện.

Toàn bộ quá trình chuẩn bị và thực hiện bộ ảnh đều được cô dâu và chú rể giấu kín để tạo sự bất ngờ dành cho bố mẹ hai bên.

Ngoài hai nhân vật chính là cô dâu và chú rể, để clip tái hiện và bộ ảnh đẹp đến từng chi tiết như vậy còn có sự tham gia của 20 người gồm bạn bè, anh chị em họ hàng và thậm chí là cả những người đã từng xuất hiện trong lễ cưới của bố mẹ Vân Khanh và Đức Anh ngày xưa. Họ được hóa trang kĩ càng thành các cụ ông, cụ bà với trang phục đúng chuẩn ngày xưa. Ai cũng rất hào hứng và vui vẻ khi được tham gia vào clip tái hiện độc đáo này, vừa là cách để chúc mừng hạnh phúc cho đôi trẻ và một lần được dự đám cưới ngày xưa, thời bố mẹ mình.

BT