Cập nhật: 08:03, Thứ 3, 27/03/2018

print

Cần Thơ tiêu hủy nhiều hàng hóa không có giá trị sử dụng

(ANTV) - Công an quận Ninh Kiều, Cần Thơ kết hợp cùng các lực lượng chức năng đã tổ chức tiêu hủy nhiều mặt hàng không có giá trị sử dụng, vật phẩm gây hại cho sức khỏe con người.

 

Hàng hóa tiêu hủy gồm đồng hồ đeo tay và mắt kính nhái các thương hiệu nổi tiếng, tinh dầu thuốc lá điện tử, dầu hút shisha, thuốc lá điện tử, thực phẩm chức năng và đồ chơi trẻ em.

Ôtô lắp ráp trong nước giữ giá, khách hàng chờ xe nhập khẩu

Sau gần 3 tháng giảm thuế nhập khẩu xe ôtô nguyên chiếc từ ASEAN về 0%, thị trường ôtô trong nước mới ghi nhận một doanh nghiệp nhập được xe và công bố giá bán sớm.

Nhiều người tiêu dùng lại tiếp tục chờ đợi thêm mấy tháng để có cơ hội mua xe giá rẻ theo thuế. Trong khi do, hầu hết giá bán các dòng xe sản xuất lắp ráp trong nước vẫn giữ giá, trái ngược với những cuộc đua giảm giá để kích cầu như những tháng cuối năm 2017.

Du lịch Huế: Vượt mốc 1 triệu lượt khách trong 3 tháng đầu năm

Trong 3 tháng đầu năm 2018 lượng khách du lịch đến Thừa Thiên Huế ước đạt trên 1,1 triệu lượt khách, tăng 39,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong số đó khách quốc tế đạt trên 534,613 lượt khách, tăng 70,3%. Đây là con số hết sức ấn tượng.

Không chỉ lượng khách quốc tế, các chỉ số khác của ngành du lịch Thừa Thiên – Huế cũng tăng đều như khách nội địa tăng 19,2%, tổng doanh thu tăng 38,66%.

BT