Cập nhật: 15:03, Chủ Nhật, 25/03/2018

print

Cách chọn tour du lịch giá rẻ, chất lượng

(ANTV) -Dịp hè đang tới gần và đây cũng  là mùa du lịch sôi động nhất trong năm. Hiện nay đã   có rất nhiều các tour du lịch khuyến mại, tuy nhiên làm sao để chọn  được tour giá rẻ, uy tín chất lượng là  băn khoăn của nhiều du khách.

Các  chuyên gia du lịch khuyến cáo,  trước khi đặt tour du lịch giá rẻ, cần  lên mạng để tìm hiểu các thông tin: Giá cả, dịch vụ, phương tiện đi lại trong chuyến đi. Cần hỏi kỹ công ty du lịch xem giá tour đã bao gồm các loại phí chưa,  có phụ thu  không, điều kiện ăn uống, nghỉ dưỡng ra sao.
 
So sánh ưu, nhược điểm giữa các tour, đôi khi chỉ khác nhau thực đơn trong bữa ăn cũng khiến giá tour tăng lên rất nhiều. Từ những thông tin đó, du khách  sẽ chọn lựa được tour du lịch ưng ý, đáp ứng nhu cầu bản thân. 
 
Bên cạnh đó,tình trạng quá tải mùa cao điểm du lịch thường xuyên xảy ra, để hạn chế tình trạng này du khách nên đăng ký sớm  tại các công ty du lịch uy tín.
 
Từ tháng 4, nhiều loại vé tàu giảm giá 50%
 
Bắt đầu từ tháng 4 tới, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, sẽ thực hiện nhiều chương trình giảm giá cho khách hàng khi mua vé tàu. Và đây sẽ là một tin vui cho người tiêu dùng trên cả nước.
 
Cụ thể, hành khách đi tàu khách Thống Nhất SE3/4, SE7/8, SE21/22 nếu mua vé trước 20 ngày trở lên với cự ly vận chuyển từ 1.000 km sẽ được giảm từ 20 - 50% giá vé. Đối với tàu khách khu đoạn SE25/26, SQN1/2, SNQ3/4, hành khách mua vé trước ngày đi tàu từ 20 ngày trở lên được giảm từ 20 - 30% giá vé.
 
Ngoài chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân thì cũng có nhiều chương trình ưu đãi đối với hành khách mua vé tập thể. Thời gian áp dụng các chương trình giảm giá là từ 1 - 24/4, từ 2 - 23/5, từ 13 - 29/8 và từ 4/9 - 26/12.