Cập nhật: 16:14, Thứ 7, 24/03/2018

print

Thông báo truy tìm đối tượng, người bị hại

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Bộ Công an đang điều tra, giải quyết tố giác tội phạm liên quan đến ông Nguyễn Ngọc Tuấn (tức Đô, sn 1982, HKTT: Số 3, ngõ 5 Vạn Phúc, phường Kim Mã, quận Ba Đình, TP Hà Nội; CMTND số 001082002848, cấp ngày 16/7/2014, nơi cấp: Cục Cảnh sát Đăng ký Quản lý cư trú) đã vay của nhiều người số tiền lớn.

Sau khi nhận tiền, Nguyễn Ngọc Tuấn tuyên bố do làm ăn thua lỗ nên không trả tiền vay theo thỏa thuận mà rời khỏi nơi cư trú, không khai báo chính quyền địa phương.

Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã xác minh, truy tìm, nhiều lần triệu tập nhưng đến nay Nguyễn Ngọc Tuấn chưa đến làm việc. Để phục vụ công tác điều tra, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đề nghị ông Nguyễn Ngọc Tuấn liên hệ với Cơ quan CSĐT Bộ Công an làm việc.

Trong thời hạn 1 tháng kể từ khi có thông báo này, nếu ông Nguyễn Ngọc Tuấn không đến làm việc thì Cơ quan CSĐT Bộ Công an sẽ tiến hành giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật; Các cơ quan, tổ chức và nhân dân nếu biết ông Nguyễn Ngọc Tuấn đang ở đâu thì cung cấp thông tin cho Cơ quan CSĐT Bộ Công an để phối hợp giải quyết; Cơ quan, tổ chức hoặc cá nhân nào đã cho Nguyễn Ngọc Tuấn vay tiền hoặc có vụ việc liên quan thì đề nghị liên hệ với Cơ quan CSĐT Bộ Công an để được giải quyết.

Địa chỉ liên hệ: Phòng 8/Cục Cảnh sát Hình sự Bộ Công an, số 497 đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 0912.39.39.47, Điều tra viên Phạm Văn Đồng.

BT