Cập nhật: 16:14, Thứ 7, 24/03/2018

print

Trung Quốc: Rùng mình cảnh chen chúc trên cầu kính

(ANTV) - Những cây cầu làm từ kính bắc trên những vách núi cao ngút trời được xem như một trong những đặc sản của Trung Quốc.

Mới đây, một cây cầu kính mới khai trương tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc đã phải chứng kiến cảnh tượng vô cùng đáng sợ khi đã có hàng trăm người đã chen chúc nhau trên cây cầu dài gần 500 mét này.

Được biết, cây cầu có sức chứa tối đa khoảng 1000 người, nhưng để đảm bảo an toàn thì chỉ nên có khoảng 600 khách đứng trên đó cùng một thời điểm.

Cô bé 2 tuổi người Ireland thuộc tên nhiều hãng thời trang gây sốt

Cô bé Hollie Lawlor, 2 tuổi đến từ thủ đô Dublin (Ireland) đang khuấy đảo cộng đồng mạng vì sự dễ thương và khả năng đọc tên các thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới một cách chuẩn xác.

Mẹ của bé mới đây đã chia sẻ 1 đoạn video ấn tượng về cô con gái nhỏ khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên và thích thú. Mặc dù chỉ mới 2 tuổi nhưng rõ ràng Hollie đã chứng tỏ khả năng nhận biết và trí nhớ không hề thua kém những tín đồ thời trang.

Độc đáo những chiếc máy bay phong cách truyện tranh tại Bỉ

Nếu như các tín đồ thời trang được một phen thích thú trước trí nhớ của cô bé 2 tuổi người Ireland thì tại Bỉ, các tín đồ truyện tranh lại vô cùng mãn nhãn trước màn ra mắt của chiếc máy bay mang hình Xì Trum, nhân vật truyện tranh nổi tiếng ở quốc gia này.

Vào tháng 8 năm 2017, hãng hàng không Brussels đã tổ chức một cuộc thi thiết kế trang trí thân máy bay cho hãng. Ý tưởng Xì Trum đã chiến thắng và được ban tổ chức miêu tả là “đại sứ của quốc gia”.

Buổi đấu giá kỷ vật của nhiều nghệ sĩ lớn trên thế giới

Trong nhiều năm qua, thế giới liên tục chứng kiến sự ra đi của nhiều tên tuổi lớn trong ngành giải trí như nữ minh tinh Marilyn Monroe hay ông hoàng nhạc pop Michael Jackson. Vào ngày 24/3 tại thành phố New York, Mỹ sẽ diễn ra một cuộc đấu giá kỷ vật của một số nghệ sĩ lớn nhằm trao những kỷ vật này cho những ai thực sự có đủ điều kiện và đam mê trong việc bảo quản và gìn giữ chúng.

Chủ trì buổi đấu giá đặc biệt này là tập đoàn GWS, một tập đoàn chuyên tổ chức các buổi đấu giá đến từ California. Ban tổ chức chương trình cho biết, trong buổi đấu giá sắp tới sẽ có sự hiện diện của các kỷ vật từ những nghệ sĩ đã quá cố như Michael Jackson, Marilyn Monroe, Steve McQueen cho tới những nghệ sĩ đương thời như Halle Berry, Lady Gaga và Brad Pitt.

Một trong những kỷ vật đáng chú ý là bộ dụng cụ trang điểm vẫn còn sử dụng được, từng thuộc về nữ minh tinh Marilyn Monroe.

Bà Brigitte Kruse, trưởng ban tổ chức đấu giá chia sẻ: “Nhiều người đã gọi điện tới và hỏi tôi rằng liệu họ có thể trở thành một Marilyn mới không. Tôi nói với họ rằng tôi chắc chắn về điều đó, nhưng tôi rất muốn xem tác phẩm được thực hiện từ bộ dụng cụ này sẽ như thế nào sau nhiều năm tháng không được sử dụng.”

Bên cạnh đó cặp kính râm có thể gấp gọn của Steve McQueen, bộ găng tay với mũ của Michael Jackson và cuốn sách có chữ ký của Elvis Presley cũng rất được quan tâm trong buổi đấu giá. Giá khởi điểm cho những món đồ trên lần lượt là 500, 2.000 và 3.300 USD.

BT