Cập nhật: 10:26, Thứ 7, 24/03/2018

print

Nhậu say đi hát và cái kết đắng

(ANTV) -  Vào khoảng 19h30 phút tối 18/2, 3 anh em ruột gồm Phạm Văn Cường (Sinh năm 1990), Phạm Văn Hồng (Sinh năm 1996), Phạm Văn Thông (Sinh năm 1995), uống rượu ở nhà ngà say đã cùng nhau đến quán karaoke của anh Lê Trung Tâm làm chủ để thuê phòng hát. 

Tuy nhiên, do khách đông nên quán hết phòng. Trong lúc nhóm của Cường đang đứng trước cổng thì một khách đi ra và bấm còi nói tránh đường. Lời qua tiếng lại, Cường rút dao trong cốp xe máy ra đòi chém nhưng người khách này chạy được. Sẵn có hơi men trong người, 3 anh em Cường chửi bới nhà quán và xô xát với vài người ở đó. Lúc này, quản lý quán gọi điện cho anh Lê Trung Tâm đang uống rượu gần đó về giải quyết. Anh Tâm về và lớn tiếng trách nhóm của Cường đến phá rối ở quán. Một nhân viên đã xông vào đánh Thông vào đầu. Xung đột giữa 2 bên xảy ra, Cường dùng dao đâm liên tiếp vào người anh Tâm, trong đó có 1 nhát ở đùi và 3 nhát ở vùng bụng. Anh Tâm được nhân viên đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Chương cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên tử vong.

Uống nhiều rượu và mang theo hung khí với tâm thế sẵn sàng gây chiến với bất kì ai khiến tình huống đi hát karaoke của hai anh em Phạm Văn Cường và Phạm Văn Thông trở nên vô cùng nguy hiểm. 

 

BT