Cập nhật: 08:20, Thứ 4, 21/03/2018

print

20 năm tù cho kẻ buôn 1200 viên thuốc lắc

(ANTV) - Vừa chấp hành xong án phạt tù 8 năm, 6 tháng về tội cướp giật tài sản được hơn 1 năm, đang trong diện bị quản chế thì tiếp tục phạm tội với hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

 

Bị cáo Trần Ngọc Anh trú tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An đã bị tuyên phạt 20 năm tù trong phiên xét xử ngày 20/3.

Theo cáo trạng ngày 5/7/2017, Trần Ngọc Anh nhận vận chuyển thuê 1.200 viên ma túy tổng hợp, có tổng trọng lượng  hơn 448gam.

Khi đang mang theo gói hàng lên xe taxi đi giao cho khách thì bị lực lượng Công an TP.Vinh kiểm tra, phát hiện bắt quả tang. Tại phiên tòa, Trần Ngọc Anh thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của mình.

Phát hiện đối tượng người nước ngoài xâm nhập trụ sở quản lý bay Việt Nam

 

Mới đây, một đối tượng người nước ngoài, quốc tịch Thuỵ Điển đã có biểu hiện bất thường, xông vào trụ sở của Công ty Quản lý bay miền Nam thuộc Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam có trụ sở tại TP HCM.

Lực lượng kiểm soát an ninh hàng không của Công ty Quản lý bay miền Nam đã phát hiện kịp thời và khống chế đối tượng. Tuy nhiên, đối tượng đã chống trả và tiếp tục xông vào khu vực Văn phòng của Công ty Quản lý bay miền Nam.

Sau khi khống chế được đối tượng, lực lượng kiểm soát an ninh hàng không đã phối hợp và bàn giao cho Công an quận Tân Bình để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

BT