Cập nhật: 08:15, Thứ 4, 21/03/2018

print

Phát hiện hàng nghìn chiếc mũ giả thương hiệu nổi tiếng

(ANTV) - Đội quản lý thị trường 12b thuộc Chi cục Quản lý thị trường TPHCM phối hợp cùng Công an quận 12 đã tiến hành kiểm tra và phát hiện hàng ngàn sản phẩm mũ, nón thời trang các loại có dấu hiệu làm nhái các thương hiệu nổi tiếng.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện bên trong cơ sở kinh doanh tại số 1224 Nguyễn Văn Qúa, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 có hàng ngàn sản phẩm mũ, nón các loại có dấu hiệu làm nhái các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Adidas, Puma, D&G,... nhiều thợ vẫn đang đóng bọc các sản phẩm mũ các loại.

Chủ cơ sở này khai nhận nhập số hàng trên từ các cơ sở gia công, làng nghề để bán sỉ ra thị trường, nhưng không xuất trình được hóa đơn chứng từ mua bán. 

Triệu hồi hơn 1.500 xe Honda City tại Việt Nam
 
Để đảm bảo quyền lợi và an toàn của lái xe cũng như người cùng đi xe, Công ty Honda Việt Nam vừa đưa ra khuyến cáo triệu hồi với các khách hàng sử dụng dòng xe Honda City.
 
1.524 xe Honda City tại Việt Nam được sản xuất, lắp ráp từ ngày 25/5/2013 đến ngày 6/1/2014 sẽ được triệu hồi để thay thế bộ thổi khí của túi khí phía trước bên ghế phụ. Chương trình triệu hồi này được thực hiện từ nay đến ngày 9/3/2019 tại tất cả các đại lý được ủy quyền của Honda Việt Nam trên toàn quốc.
 
Thời gian kiểm tra và thay thế khoảng 30 phút cho mỗi xe và hoàn toàn miễn phí.