Cập nhật: 14:43, Thứ 3, 20/03/2018

print

Áo thông minh chống vết bẩn

(ANTV) - Xe thông minh biết tự lái, điện thoại thông minh nhận diện gương mặt thì một chiếc áo thông minh có thể đẩy bay các vết bẩn đáng ghét bạn thường xuyên gặp phải.

Áp dụng công nghệ hydrophobic (kị nước) vào chất liệu vải, áo quần của Threadsmiths miễn nhiễm trước nhiều loại vết bẩn khác nhau như trà, cà phê, soda hay nước mưa bẩn. Mỗi chiếc áo phông có giá 49 USD, áo sơ mi có giá 89 USD có tác dụng chống bẩn tới 80 lần giặt khác nhau.

Colombia: Hòn đảo nhân tạo với mật độ dân đông nhất thế giới

Nhìn qua thì hòn đảo Santa Cruz Del Islote cũng như bao hòn đảo khác thuộc quần đảo Cabibean, nhưng điều đặc biệt ở chỗ mật độ dân số của nó gấp khoảng 4 lần so với mật độ dân số quận Manhattan, New York.

Diện tích chỉ có 1.200m2, tương đương kích thước của nửa sân bóng đá, nhưng hòn đảo phía Bắc Colombia này có tới hơn 1.200 cư dân sinh sống. Trên hòn đảo có khoảng 90 ngôi nhà, mỗi ngôi nhà ít nhất 13 người cư trú. Dù chật chội, nhưng ít người sẵn sàng rời bỏ hòn đảo vì cuộc sống ở đây quá yên bình.

Nhuộm xanh dòng sông Chicago mừng ngày Thánh Patrick

Đến hẹn lại lên, sông Chicago tại Mỹ được nhuộm bằng một loại màu thực phẩm để nước sông chuyển thành màu xanh lục trong ngày Thánh Patrick.

Hoạt động chào mừng ngày lễ vốn bắt nguồn từ Ireland để mừng ngày Thánh Patrick.

Không chỉ thu hút người dân địa phương, hoạt động này còn thu hút một lượng du khách không nhỏ đến với thành phố Chicago mỗi năm.

 

 

BT