Cập nhật: 15:54, Thứ 2, 19/03/2018

print

Hành trình đeo bám tên bán ma túy cáo già

(ANTV) - Vừa mới chấp hành xong án phạt tù về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”, trở về địa phương chưa được bao lâu, 1 đối tượng trú tỉnh Quảng Nam lại tiếp tục "ngựa quen đường cũ", móc nối với các chân rết khác tiến hành buôn bán ma túy để kiếm lời.

Đặc biệt hơn, đối tượng không hề bán ma túy cho các con nghiện ở địa bàn Đà Nẵng mà chỉ hướng đến địa bàn Quảng Nam và chọn Đà Nẵng làm nơi phân chia. Sau một thời gian theo dõi, lực lượng Cảnh sát ma túy, CATP Đà Nẵng đã tiến hành bắt giữ đối tượng nói trên cùng đồng bọn.

Từ cuối tháng 2/2018, thông tin về một đối tượng nam có biểu hiện mua bán trái phép chất ma túy được Cảnh sát ma túy CATP Đà Nẵng ghi nhận và tiến hành xác minh ngay.

Toàn bộ lực lượng trinh sát  được huy động nhằm theo dõi, phát hiện mọi hoạt động của đối tượng. Nhận định tình hình ngày một phức tạp, phòng Cảnh sát ma túy CATP đã quyết định xác lập chuyên án để kịp thời bắt giữ đối tượng.

Hiện tại các đối tượng chính trong chuyên án trên đã bị CATP Đà Nẵng củng cố hồ sơ và khởi tố theo đúng quy định của pháp luật.

Khám phá thành công chuyên án này đã cho thấy quyết tâm của các lực lượng trực tiếp tham gia, cũng như khó khăn trước mắt mà lực lượng cảnh sát ma túy CATP Đà Nẵng phải đối mặt khi mà càng ngày những thủ đoạn hành vi của các đối tượng ma túy càng tinh vi, khó phát hiện.

BT