Cập nhật: 23:40, Chủ Nhật, 18/03/2018

print

Bế mạc Hội báo toàn quốc 2018

(ANTV) - Sau ba ngày mở cửa đón người xem và thưởng thức các hoạt động văn hóa nghệ thuật, Hội báo toàn quốc 2018, với chủ đề "Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới" đã thành công tốt đẹp. Vào chiều nay, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tới tham quan các gian hàng và dự lễ bế mạc Hội báo toàn quốc 2018.

 

Hội báo toàn quốc 2018 đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của hàng trăm đơn vị, cơ quan báo chí cả nước, trưng bày hình ảnh về công tác đào tạo báo chí, một số sản phẩm , thiết bị công nghệ kỹ thuật báo chí hiện đại.

Đặc biệt năm nay, nhiều gian hàng được đầu tư khoa học, hình ảnh bố trí bắt mắt , tăng tính tương tác giao lưu giữa người làm báo và công chúng.

Bên cạnh đó, Hội Nhà báo Việt Nam đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa về chính trị, xã hội, nghề nghiệp cho hội viên, tạo điểm nhấn rất đặc sắc về hoạt động nghiệp vụ.

Đáng chú ý là buổi tọa đàm “ làm báo trong thời đại cách mạng 4.0” một trong những nội dung quan trọng nhất của Hội Báo đã nêu ra nhiều nội dung quan trọng cho người làm báo hiện nay.

Hội báo đã tập hợp hàng trăm chương trình truyền hình tết đặc sắc, giao diện báo điện tử đẹp và gần 400 tác phẩm phóng sự xuất sắc về đề tài môi trường.

Ban tổ chức và Hội đồng giải thưởng đã chấm và trao nhiều giải thưởng cho các thành tích xuất sắc như: Giải bìa báo tết đẹp, Giải gian trưng bày đẹp , Giải phóng sự xuất sắc về môi trường, biến đổi khí hậu , phòng chống thiên tai, giải các công trình bài báo khoa học và nghiệp vụ báo chí , Giải chương trình truyền hình ấn tượng, giải giao diện báo điện tử đẹp.

BT