Cập nhật: 09:44, Chủ Nhật, 18/03/2018

print

Ngưỡng mộ những người mẫu U80

(ANTV) - Không chỉ trong làng mẫu Việt, thế giới cũng có rất nhiều người mẫu mà tuổi tác đối với họ chỉ là những con số, như Carmen Dell'Orefice (85 tuổi) và Daphne Selfe (90 tuổi).

85 tuổi, Carmen Dell'Orefice vẫn sải bước trên sàn runway đầy quyến rũ và linh hoạt, khiến cả làng mẫu trên thế giới đều phải ngả đầu thán phục. Người hâm mộ gọi bà bằng danh xưng chung là "cô nàng" bởi nhan sắc trẻ trung như một thiếu nữ tuổi đôi mươi. Bà Daphne Selfe, năm nay 90 tuổi, tham gia vào ngành công nghiệp thời trang đã được 68 năm, nhưng đến nay, Daphne Selfe vẫn chưa có ý định từ giã sự nghiệp.

Sandal tự điều chỉnh phù hợp với sự phát triển của trẻ

Tổ chức phi chính phủ Because International đã thiết kế ra một loại sandal có thể tự điều chỉnh phù hợp với sự phát triển của trẻ với tên gọi "The Shoe that Grows". Chương trình nhằm giúp trẻ em nghèo sống tại các khu ổ chuột ở châu Phi không phải đi chân trần và tránh được các bệnh như uốn ván, nấm, vi khuẩn… Sandal được làm từ da và đế cao su, được thiết kế để phù hợp với mọi trẻ em từ 5-15 tuổi và có độ bền lên tới 5 năm.

Hàng tấn vàng rơi từ máy bay xuống đường băng ở Nga

9 tấn vàng và kim loại quý trị giá hàng trăm triệu USD đã bất ngờ rơi xuống đường băng ở Nga từ một chiếc máy bay vận tải hỏng cửa lúc cất cánh. Ủy ban Điều tra Quốc gia Nga đã xác nhận số vàng và kim loại quý trên rơi từ máy bay AN-12 của hãng hàng không Nimbus khi cất cánh từ sân bay ở thành phố Yakutia, vùng Viễn Đông. Theo ủy ban này, chiếc máy bay chở hơn 9 tấn kim loại quý trị giá 380 triệu USD thuộc Công ty Khai thác Mỏ và Địa chất. Hiện toàn bộ số vàng sau đó đã được tìm lại đầy đủ.

BT