Cập nhật: 17:50, Thứ 7, 17/03/2018

print

Điểm nóng ANTT 24h qua

(ANTV) -Triệt phá đường dây đánh bạc trực tuyến quy mô cực lớn; Cần Thơ: Khởi tố đối tượng Giết người; Lâm Đồng: Đốt Ki ốt cháy do thù tức cá nhân... là điểm nóng về ANTT trong 24h qua.

Triệt phá đường dây đánh bạc trực tuyến quy mô cực lớn
 
Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án: “Sử dụng mạng Internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc, mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền xảy ra tại Phú Thọ và một số tỉnh thành” Tính đến ngày 16/3/2018, Cơ quan ANĐT, Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố 83 bị can.
 
Đến nay, Cơ quan điều tra đã thu giữ, phong tỏa, niêm phong tổng giá trị tài sản trị giá 1.238,8 tỷ đồng và tiếp tục mở rộng điều tra để thu hồi tiền, tài sản theo quy định của pháp luâ%3ḅt.
 
Cần Thơ: Khởi tố đối tượng giết người
 
Cho rằng bạn gái cũ là chị Thạch Thị Minh Nguyệt có tình cảm với người khác, Dương Công Bổ trú huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang đã đến nhà chị Nguyệt để gây sự, trong khi xô xát với em trai chị Nguyệt là Thạch Xuân Xung, Bổ đã dùng dao đâm anh Xung nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong. Đối tượng đã bị công an TP Cần Thơ khởi tố về hành vi giết người.
 
Lâm Đồng: Đốt Ki ốt cháy do thù tức cá nhân
 
Gây ra vụ hỏa hoạn tại ki-ôt của chị Đoàn Thị Liên tại khu du lịch thác Pongour, 2 đối tượng Đoàn văn Việt  và Lê Văn Tỉnh đã bị công an huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng triệu tập để điều tra. 2 đối tượng khai nhận, tối ngày 9/3 đã phóng hóa đốt ki ôt của chị Liên vì thù tức cá nhân.
 
Quảng Nam: Bắt đối tượng giấu ma túy trong đồ chơi trẻ em
 
Giấu 96 viên ma túy tổng hợp cùng 1 gói ma túy đá trong thùng đồ chơi trẻ em, Nguyễn Duy Lễ trú huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam đã bị công an tỉnh Quảng Nam bắt quả tang. Lễ khai nhận, vận chuyển hộ số ma túy này cho một đối tượng khác và sẽ được trả công bằng chất ma túy để sử dụng.
 
Lạng Sơn: Bắt đối tượng rao bán tiền Việt Nam giả qua mạng xã hội zalo
 
Rao bán tiền giả trên mạng xã hội, khi đang mang theo 200 triệu đồng tiền giả đi  giao cho khách thì đối tượng Phù Văn Bằng trú huyện Văn Lãng bị công an tỉnh Lạng Sơn bắt quả tang. Bằng khai nhận: số tiền giả trên được lấy từ Trung Quốc và rao bán với giá 8 triệu đồng.
 
Bắc Ninh:  Khởi tố 2 đối tượng gây ra 8 vụ trộm cắp xe máy
 
Nghiện ma túy lại không có nghề nghiệp ổn định, Ngô Đăng Đạt và Trịnh Đức Tới, cùng trú huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh đã cùng nhau gây ra 8 vụ trộm cắp xe máy, 2 đối tượng đã bị công an huyện Tiên Du bắt tạm giam.