Cập nhật: 14:40, Chủ Nhật, 18/03/2018

print

Đi trộm cắp xe máy lấy tiền dùng ma túy

(ANTV) - Gây ra 8 vụ trộm cắp trên địa bàn, 2 đối tượng đã bị công an huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh tạm giam.

Hai đối tượng bị bắt là: Ngô Đăng Đạt và Trịnh Đức Tới, cùng ở, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai nhận: bản thân nghiện ma túy, lại không có công việc làm ổn định, lợi dụng sơ hở của người dân nên đã lấy trộm xe máy.

Hiện cơ quan điều tra đã thu giữ 4 xe mô tô là tang vật của các vụ án và đang tiếp tục đấu tranh, mở rộng.

 

Thái Nguyên: Khởi tố đối tượng có hành vi cướp tài sản

Với hành vi cướp tài sản, Phạm Hải Anh, trú tại thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái vừa bị Công an thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can.

Vào ngày 5/3, Hải Anh sử dụng ma tuý đá, bị ảo giác là mình đang bị truy đuổi nên Anh phải chạy trốn. Khi chạy đến khu vực thị xã Phổ Yên, phát hiện một người phụ nữ điều khiển xe mô tô đi ngược chiều, Anh dùng cuốc đe doạ và cướp chiếc máy của người phụ nữ trên. Sau đó, Anh  bị ngã, và đã bỏ lại xe, tiếp tục chạy trốn. Nhận được thông tin, Công an thị xã Phổ Yên đã triển khai lực lượng và bắt giữ được đối tượng.

 

Đắk Lắk: Thanh niên không đội mũ bảo hiểm chạy xe lạng lách, chặn đầu xe khách

Một nam thanh niên đầu không đội mũ bảo hiểm, không mặc áo chở theo bạn gái phía sau đã liên tiếp lạng lách, đánh võng trước đầu một xe khách khiến nhiều người lưu thông trên đường hết sức bất bình. Hình ảnh trên được một người dân ghi lại tại TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk và cung cấp cho cơ quan chức năng.

Theo nội dung đoạn clip, 16 giờ ngày 14-3, khi xe khách đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua ngã ba Duy Hòa (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) thì bị 1 thanh niên chạy xe máy lạng lách, cố tình chặn đầu. Thỉnh thoảng, thanh niên trên dừng xe, quay lại chỉ tay chửi bới, đòi đánh tài xế.  Sau khi bị chặn đầu gần 3 km, đến đoạn gần Bến xe phía Nam, xe khách vào đường tránh phía Tây Buôn Ma Thuột thì mới thoát được thanh niên này.

 

BT