Cập nhật: 08:55, Thứ 7, 17/03/2018

print

Khai mạc Hội báo toàn quốc 2018

(ANTV) - Sáng ngày 16/3, tại Bảo tàng Hà Nội, Hội Báo toàn quốc 2018, với chủ đề "Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới" đã chính thức được khai mạc. Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam và lãnh đạo một số cơ quan Trung ương, bộ, ngành, Thành phố Hà Nội và đại diện của nhiều cơ quan báo chí trong cả nước.

Với chủ đề "Báo chí Việt Nam đồng hành cùng đất nước đổi mới" Hội báo toàn quốc là dịp tôn vinh sự phát triển mạnh mẽ, những thành tích to lớn của Báo chí Việt Nam. Đồng thời, quảng bá những sản phẩm báo chí gắn với hoạt động lao động, sáng tạo của các nhà báo trong cả nước. Với sự tham gia của 55 đơn vị báo chí trung ương và địa phương, Hội báo trưng bày nhiều ấn phẩm, chương trình đặc sắc. Theo ban tổ chức Hội báo Toàn quốc năm nay có nhiều nét đổi mới và được đầu tư với quy mô lớn

Trong khuôn viên rộng rãi của Bảo tàng Hà Nội, Hội Báo toàn quốc 2018 được bố trí xây dựng hệ thống hình ảnh, màu sắc cũng như sắp xếp từng khu vực một khoa học. Đặc biệt, điểm nhấn Hội Báo toàn quốc 2018 là 4 gian trưng bày theo chuyên đề, gồm: "Báo chí với công tác Xây dựng Đảng"; "Báo chí với Quốc hội và cử tri"; "Báo chí với việc xây dựng Chính phủ liêm chính, kiến tạo, hành động"; "Đạo đức người làm báo".

Hội Báo Toàn quốc 2018 sẽ diễn ra từ ngày 16/3 đến hết ngày 18/03. Trong ba ngày diễn ra, sẽ có nhiều chương trình hấp dẫn như diễn đàn, hội thảo, triễn lãm với nhiều chủ đề mới, thiết thực, chuyên sâu. Ngoài ra, tại Hội Báo còn diễn ra các hoạt động của Bảo tàng Hà Nội với các nội dung: Hội chợ đồ xưa cũ; Triển lãm tranh Kim Hoàng; Triển lãm ảnh "Nét Xuân".

 

 

BT