Cập nhật: 08:52, Thứ 7, 17/03/2018

print

Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn làm việc tại Quảng Ninh

(ANTV) - Chiều 15/3, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Đảng uỷ Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với Công an thị xã Đông Triều và Trại tạm giam Quảng Ninh.

Tại CATX Đông Triều, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực cố gắng của CBCS đơn vị trong công tác đảm bảo, giữ vững ổn định ANTT trên địa bàn. Đồng chí lưu ý trong thời gian tới, Công an thị xã Đông Triều tập trung nhiệm vụ phòng chống tội phạm, đặc biệt là các loại tội phạm về hình sự, ma tuý đảm bảo an ninh an toàn cho nhân dân và phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội của địa phương; nêu cao tinh thần trách nhiệm, lễ tiết tác phong khi tiếp xúc và làm việc với nhân dân; tập hợp thu hút nhân dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tại trại tạm giam Quảng Ninh, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sơn đã biểu dương, đánh giá cao kết quả công tác của CBCS đã đạt được, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các cán bộ chiến sĩ làm công tác quản lý, giáo dục, cải tạo phạm nhân. Đồng thời, đồng chí yêu cầu đơn vị thời gian tới tiếp tục tăng cường công tác quản lý, giáo dục cũng như làm tốt công tác đảm bảo chế độ chính sách đối với cán bộ, chiến sĩ; quan tâm, nâng cao chất lượng tới đời sống của phạm nhân; tăng cường quan hệ cấp uỷ chính quyền địa phương và sự ủng hộ của nhân dân trong đảm bảo an ninh an toàn của trại.

 

BT