Cập nhật: 08:43, Thứ 7, 17/03/2018

print

Ngộ độc rượu, 3 người chết, 2 người nguy kịch

(ANTV) - Sáng 16/3, Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam vừa tiếp nhận 5 ca ngộ độc rượu chuyển đến từ thôn Pa Păng, xã Ca Dy, huyện Nam Giang.

Trong đó có 3 ca tử vong gồm các nạn nhân: A Lăng Minh, Bhnước Achum và A Viết Giang, còn lại hai nạn nhân là ông BHờ Nướch Geo và Hồih Nhân cũng đang trong tình trạng nguy kịch.

Trước đó, chiều 15/3, nhóm 5 người này đã ghé một quán tạp hóa để mua rượu về uống. Sau khi uống rượu, cả nhóm có triệu chứng tím tái, khó thở và hôn mê sâu. Sau đó, người nhà đưa đến Bệnh viện.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công an huyện Nam Giang điều tra làm rõ.

Quảng Ngãi: Tai nạn liên hoàn với xe khách, 3 người thương vong

Sáng 16/3, trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua địa bàn thôn Mỹ Trang, xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, xảy ra vụ tai nạn liên hoàn làm 1 người chết và 2 người bị thương.

Xe khách 51B-198.42 do tài xế Nguyễn Viết Triều điều khiển khi đến đoạn đường trên, xe khách va vào xe máy do ông Nguyễn Đại điều khiển chở vợ là bà Nguyễn Thị Đành rồi lao vào lề bên trái tông bà Phạm Thị Ngọc điều khiển xe đạp ngược chiều.

Hậu quả vụ tai nạn làm 3 người bị thương phải chuyển đến cấp cứu tại bệnh viện. Do bị thương quá nặng nên bà Ngọc đã tử vong.

 

BT