Cập nhật: 17:23, Thứ 6, 16/03/2018

print

Người Hàn Quốc kiến nghị cấm nhóm nhạc 3 diễn viên khiêu dâm Nhật

(ANTV) - Thông tin 3 diễn viên khiêu dâm Nhật Bản Mikami Yua, Sakura và Miko sẽ tạo thành nhóm nhạc thần tượng K-Pop tên Honey Popcorn đã gây bất ngờ cho dư luận Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung. 

Và người dân Hàn Quốc đã hành động phản đối rất quyết liệt khi mà khoảng 17.000 nghìn người kí vào lá đơn kiến nghị gửi tới Nhà Xanh (phủ Tổng thống Hàn Quốc), yêu cầu chính quyền ra lệnh cấm Honey Popcorn hoạt động.

Đồng thời, một đơn khiếu nại cũng được gửi tới cơ quan luật pháp để phản đối đơn vị đồng ý cho thuê địa điểm tổ chức buổi diễn ra mắt của Honey Popcorn.

Ở Hàn Quốc không có luật lệ quy định đối tượng được phép trở thành thần tượng hay nghệ sĩ. Nhưng nhiều người lo ngại việc 3 diễn viên khiêu dâm hoạt động với tư cách ca sĩ sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến suy nghĩ của giới trẻ.

Bên cạnh đó, Hàn Quốc là đất nước cấm ngành công nghiệp phim ảnh khiêu dâm. Do đó, cũng dễ hiểu khi công chúng nước này không chấp nhận diễn viên khiêu dâm trở thành ca sĩ thần tượng.

Kendall Jenner chia sẻ về giới tính thật trên tạp chí Vogue
 
Sau quãng thời gian nghỉ ngơi, Kendall Jenner - siêu mẫu instagram - xuất hiện trở lại trên bìa tờ Vogue Mỹ, cùng những chia sẻ xoay quanh cuộc sống đời tư.

Trong bài phỏng vấn cùng Vogue Mỹ, siêu mẫu đã chia sẻ những bí mật về cuộc sống của cô. Kendall cũng cho rằng bản thân không cần thiết phải giấu giếm về chuyện giới tính.

Siêu mẫu sở hữu "năng lượng cứng rắn" trong cơ thể, nên luôn toát lên vẻ mạnh mẽ của đàn ông. Đó có thể được xem là lý do cô bị vướng nhiều nghi vấn về giới tính. Siêu mẫu phủ nhận tin đồn đồng tính trong suốt thời gian qua.

 

BT