Cập nhật: 15:03, Thứ 5, 15/03/2018

print

Ukraine khai trương ảnh viện dành cho chó

(ANTV) -Việc chụp những bức ảnh cùng thú cưng từ lâu đã là một việc làm không mấy xa lạ, thể hiện tình cảm và sự gắn bó của người chủ với những chú thú cưng của mình. Nhận thấy điều đó, một nhiếp ảnh gia tại Ukraine đã quyết định mở một studio chuyên chụp ảnh thú cưng. Hình thức mới lạ và độc đáo này ngay lập tức thu hút sự ủng hộ của rất nhiều người nuôi động vật tại quốc gia này.

Là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, cô Natalya Kuznetsova luôn biết làm thế nào để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất cho một bức chân dung. Nếu như chụp chân dung người, đối tượng mà nhiếp ảnh gia có thể dễ dàng góp ý tạo dáng cũng như biểu cảm khuôn mặt, thì đối với chụp động vật thì công việc này lại khó hơn gấp bội.
 
Sau những năm tháng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, cuối cùng cô Natalya đã thành công trong việc chụp chân dung động vật, từ đó có cơ sở mở ra một studio chuyên chụp thú cưng tại phía tây thành phố Lviv.
 
Cô Natalya Kuznetsova - Nhiếp ảnh gia cho biết:“Nhìn chung thì chụp động vật là rất khó, nhưng tôi rất thích bởi chúng rất tự nhiên. Một thợ chụp ảnh phải biết làm thế nào cho người mẫu của mình cảm thấy thoải mái nhất để có được những bức ảnh đẹp. Tôi nghĩ mình giỏi trong việc này bởi tôi luôn khiến cho các khách hàng của mình cảm thấy hài lòng.”
 
Natalya cũng cho biết thêm, động vật không phải là đối tượng dễ hợp tác bởi chúng rất sợ tiếng máy ảnh và không gian nửa sáng nửa tối trong phòng chụp. May mắn cho Natalya khi cô có cho mình một trợ lý đắc lực là cô con gái 13 tuổi Valentyna, với vai trò thu hút sự chú ý của thú cưng bằng những món đồ chơi đặt gần ống kính máy ảnh.
 
Dù mới mở cửa vài tháng nhưng phòng chụp của Natalya đã nhanh chóng trở nên nổi tiếng. Trung bình mỗi tháng cô nhận được khoảng 30 đơn hàng.
 
"Người nhện" Alain Robert tiếp tục chinh phục đỉnh cao ở tuổi 55 
 
Alain Robert, người đàn ông Pháp đam mê leo lên các tòa nhà chọc trời khắp thế giới mới đây đã tiếp tục thể hiện tài năng của mình khi trèo lên tòa nhà 48 tầng với độ cao 187m tại thủ đô Paris, Pháp chỉ với hơn 1 giờ đồng hồ.
 
Mặc dù đã nhiều lần bị lực lượng bảo vệ ngăn cản vì lý do an toàn, tuy nhiên, người đàn ông này cho biết đây là niềm đam mê của mình và vẫn có ý định tiếp tục chinh phục các tòa nhà cao chọc trời.
 
Ở tuổi 55, Alain Robert đã chinh phục được hơn 150 tòa nhà chọc trời, bao gồm cả những nơi có độ cao nổi tiếng như tháp Eiffel hay nhà hát Sydney Opera.