Cập nhật: 11:18, Thứ 4, 14/03/2018

print

Quan điểm Bệnh viện K vụ bảo vệ đánh người nhà bệnh nhân

(ANTV) - Liên quan đến vụ 2 bảo vệ của bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều (Hà Nội) hành hung người nhà bệnh nhân thì trong sáng nay, đại diện bệnh viện cho biết đã cùng với đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ quyết định cho đình chỉ công việc đối với 2 bảo vệ này.

 

Trước đó, theo báo cáo của Bệnh Viện K thì 2 bảo vệ Hoàng Anh Tuấn và Trương Huy Chính đã hành hung anh Hoàng Tuấn Phương, người nhà 1 bệnh nhân đang điều trị trong viện vì lý do anh này cố tình đòi vào thăm bệnh nhân ngoài giờ thăm khám, và có hành động chửi bới, lăng mạ lực lượng bảo vệ. A Phương hiện đang điều trị tại Bệnh viện 103 do bị chấn thương mềm.

Ngoài việc cương quyết xử lý 2 bảo vệ, ông Nguyễn Bá Tĩnh cũng cho biết bệnh viện cũng đã thăm hỏi và theo dõi tình hình sức khoẻ của anh Phương.

Hành vi của 2 bảo vệ này rất đáng lên án bởi họ hoàn toàn có thể chọn phương án phối hợp với cơ quan công an để xứ lý trong trường hợp xảy ra tình trạng gây rối tại bệnh viện.

Ngay sau tiếp nhận được sự việc, lãnh đạo Bệnh viện K đã cử cán bộ làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ là Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực và yêu cầu Công ty chấn chỉnh hành vi của toàn bộ nhân viên bảo vệ.

 

 

BT