Cập nhật: 16:02, Thứ 3, 13/03/2018

print

Sôi động hội trại của tuổi trẻ CAND

(ANTV) - Hội trại “Tuổi trẻ Công an nhân dân học tập, thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy"  nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm " 70 năm Bác Hồ nêu Sáu điều dạy về Tư cách người Công an cách mệnh"  với nhiều hoạt động ý nghĩa và sôi nổi.  Hội trại  được tổ chức tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang.

 

Những ngày này, không khí tại huyện Tân Yên rất vui nhộn. Băng rôn, khẩu hiệu, cờ hoa được trang hoàng lộng lẫy. Mới hơn 7h sáng, đã có rất nhiều người trở về trung tâm văn hóa, thể thao huyện Tân Yên để cùng tham gia hội trại và xem các tiết mục văn nghệ do tuổi trẻ lực lượng công an biểu diễn.

Hội trại “Tuổi trẻ Công an nhân dân thực hiện sáu điều Bác Hồ dạy” có nhiều hoạt động ý nghĩa với sự tham của hơn 1.200 đoàn viên ưu tú trong lực lượng công an với những hoạt động  như: Dân vũ quốc tế, thi tranh, các trò chơi.

Hội trại “Tuổi trẻ CAND học tập và thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng để đoàn viên thanh niên thấm nhuần sâu sắc hơn Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân. Đây cũng là dịp để tuổi trẻ lực lượng Công an tri ân bà con trên quê hương cách mạng

BT