Cập nhật: 12:39, Thứ 2, 12/03/2018

print

Tổng thống Nga chơi bóng điêu luyện cùng Chủ tịch FIFA

(ANTV) - Điều khiển những chiếc xe với vận tốc hàng trăm km/h, chơi khúc côn cầu như một vận động viên chuyên nghiệp, đai đen trong môn võ Judo, chơi giỏi Piano... và có lẽ khi nhìn những hình ảnh sau đây, người dân sẽ phải thốt lên rằng, Tổng thống Nga Vladimir Putin là một nhà lãnh đạo rất có năng khiếu thể thao.

Nhà lãnh đạo Nga và Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) Gianni Infantino đã có khoảng thời gian tương tác đặc biệt khi cùng tung hứng bóng trong Điện Kremlin. Ông Putin đã thể hiện những kỹ năng tung hứng bóng cả bằng chân và đầu một cách rất điêu luyện.

Hòn đảo dành riêng cho phụ nữ tại Phần Lan

Nếu bạn là một người hâm mộ của bộ phim “Wonder Woman” và ước muốn được đến một hòn đảo chỉ dành cho phụ nữ thì ước mơ của bạn đang sắp trở thành hiện thực. Khu nghỉ dưỡng mang tên SuperShe được xây dựng trên một hòn đảo nằm ngoài bờ biển Phần Lan chỉ dành cho phái đẹp để tránh xa áp lực của cuộc sống. Hòn đảo dành cho 10 người với 4 phòng ngủ sang trọng và các hoạt động nâng cao sức khỏe cùng cơ hội để gắn kết với nhau. Đảo SuperShe sẽ chính thức mở cửa hoạt động vào tháng 7 tới đây.

Congo: Quý ông chắt bóp để mặc đẹp

Có một sự thật rất ngang trái đang diễn ra trên đất nước Cộng Hoà Congo nghèo đói, đó là nhiều quý ông quần là áo lượt hàng ngày vẫn tự tin sải bước trên những con đường nhếch nhác, bẩn thỉu tại thủ đô Brazzaville. Bạn đang nghĩ rằng họ là những doanh nhân thành đạt hiếm hoi của một đất nước nghèo khó? Không, họ cũng chỉ là người lao động chân tay với nghề mộc, nhặt rác, tài xế. Những "quý ông" này có tình yêu mãnh liệt với thời trang và họ sẵn sàng đánh đổi mọi thứ, ngay cả khi đó là tiền mua đất, xây nhà, tiền sinh hoạt hàng ngày được chắt bóp hàng năm trời.

 

 

BT