Cập nhật: 22:39, Chủ Nhật, 11/03/2018

print

Hàng ngàn học sinh tham dự ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018

(ANTV)  -  Sáng (11/03) , tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội Bộ giáo dục và đào tạo, Bộ Lao động Thương binh và xã hội chủ trì tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2018. Chương trình thu hút hàng ngàn học sinh tham dự cùng với khoảng 100 trường với gần 150 gian hàng, cung cấp thông tin và tư vấn trực tiếp cho học sinh và phụ huynh .

Ngay sau phần khai mạc, ngày hội tư vấn tuyển sinh diễn ra theo ba khu vực tư vấn chuyên sâu gồm hai khu vực tư vấn theo từng nhóm ngành và khu vực tư vấn gỡ rối hướng nghiệp chọn lối vào đời.

Đặc biệt, tại ngày hội gần 150 gian tư vấn của khoảng 100 trường Đại học ,Cao đẳng, trường nghề, trung tâm ngoại ngữ, đơn vị tư vấn du học có mặt tại Ngày hội sẵn sàng cung cấp thông tin và tư vấn trực tiếp cho học sinh và phụ huynh. Năm nay các trường cũng đã đầu tư , thay đổi hình thức tiếp cận học sinh để thu hút học sinh đến với gian hàng của mình.

Năm 2018 là năm thứ 16 liên tiếp, Ngày hội tư vấn tuyển sinh diễn ra. Nhiều năm qua chương trình là kênh thông tin bổ ích cho học sinh và phụ huynh hiểu rõ được các quy định về kỳ thi THPT, những kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho mình lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân và điều kiện gia đình. Chương trình tư vấn tuyển sinh 2018 sẽ diễn ra trên khắp các tỉnh thành cả nước đến hết tháng 3/2018.

 

BT