Cập nhật: 08:41, Chủ Nhật, 11/03/2018

print

Phạt người đánh du khách bất tỉnh tại chợ Đà Lạt 2,5 triệu đồng

(ANTV) - Cùng với việc tạm đình chỉ hoạt động 7 ngày quán cơm Lệ Thủy tại chợ đêm Đà Lạt để làm rõ hành vi đánh du khách, Công an phường 1, TP Đà Lạt cũng đã hoàn tất hồ sơ đề xuất xử phạt vi phạm hành chính 2,5 triệu đồng đối với Lò Thiều Mai Trang về hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

 

Tối ngày 6/3, nhóm du khách 6 người, trong đó có chị Nguyễn Thị Cẩm Vân trú tại Đồng Nai và chị Do Sophia Thuy quốc tịch Mỹ, vào ăn cơm tại quán Lệ Thủy thì xảy ra mâu thuẫn với người của quán cơm.

Sau khi thanh toán tiền, chị Vân chụp hình quán cơm này thì bị một số người lao ra đánh hội đồng khiến chị Do Sophia Thuy bất tỉnh, chị Vân bị chấn thương nhẹ vùng mặt.
 
Sóc Trăng: Gây rối trật tự công cộng và chống người thi công vụ, cả gia đình lãnh án
 

 

Tòa án nhân dân huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 07 bị cáo gồm: Trần Việt Hùng, Nguyễn Thị Gồm, Trần Hoàng Minh, Trần Tâm Lành, Trần Thị Hồng Nhung, Lê Hoài Thương, Thạch Thị Ngọc Hân về hành vi Gây rối trật tự công cộng và Chống người thi hành công vụ. Các đối tượng có mối quan hệ trong cùng một gia đình.
 
Chiều ngày 21/5/2017, Minh và Lành đi nhậu thì xảy ra cãi nhau rồi rượt đánh với một nhóm thanh niên khác. Nhận được tin báo, Công an xã An Thạnh Tây và Công an huyện Cù Lao Dung đến hiện trường xử lý vụ việc thì bị chống trả, gây thương tích cho nhiều cán bộ, chiến sĩ Công an.

Sau đó, những bị cáo còn lại đến đòi đưa người về nhà, thậm chí dùng nón bảo hiểm đánh lại lực lượng Công an. Đến sáng các bị cáo lại tiếp tục vào bệnh viện hành hung các cán bộ, chiến sỹ đang điều trị tại đây. Với các hành vi trên, Hội đồng xét xử tuyên phạt các bị cáo từ 6 - 12 tháng tù.

 

 

BT