Cập nhật: 15:18, Thứ 7, 10/03/2018

print

Hoàng gia Thụy Điển đón chào thêm một công chúa

(ANTV) - Tại bệnh viện Danderyd, thủ đô Stockholm, Thụy Điển, công chúa Madeleine cùng phò mã Chris O’nell đã đón chào thêm một công chúa nhỏ. Thành viên mới này là em gái của hai hoàng tử sinh đôi Leonore và Nicolas.

 

Công chúa mới chào đời cân nặng 3,4kg, dài 50cm. Công chúa Madeleine, 35 tuổi, là nữ công tước xứ Halsingland and Gastrikland và là người thừa kế thứ 7 trong Hoàng gia Thụy Điển. Năm 2013, Công chúa Madeleine kết hôn cùng nhà tài chính người Mỹ gốc Anh Christopher O'Neill.
 
Lacoste thay logo bảo vệ động vật

 

Thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới của Pháp Lacoste đã cho ra mắt mẫu áo thể thao mới. Các khách hàng nhanh chóng nhận ra logo thêu trên áo không còn là hình ảnh chú cá sấu quen thuộc mà thay vào đó là 10 con vật khác.

Việc thay mẫu logo của Lacoste chỉ là tạm thời và những chiếc áo phông này nằm trong chiến dịch “Giải cứu các loài vật” được triển khai trong Tuần lễ Thời trang Paris đang diễn ra nhằm đối phó với mối đe dọa các loài vật quý hiếm bị tuyệt chủng. Tất cả các mẫu áo in logo 10 loài động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng đều đã được bán hết. Lacoste đã cho in số lượng áo tương ứng với số lượng cá thể còn sót lại trên Trái Đất của mỗi loại động vật. Theo hãng thời trang này, lợi nhuận thu được sẽ được chuyển tới Liên đoàn Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế nhằm bảo vệ thiên nhiên.
 
Đêm diễn thời trang mừng sinh nhật Mickey Mouse

 

Năm 2018, chuột Mickey, nhân vật hoạt hình nổi tiếng bước sang tuổi 90. Để chào mừng sự kiện này, một đêm diễn mang tên “Mở màn” vừa diễn ra tại công viên giải trí Disney Land của Hollywood. Tất cả những thiết kế được trình diễn đều lấy cảm hứng từ Chuột Mickey.
 
Những hình ảnh đã rất đỗi quen thuộc của nhân vật này như đôi tai to màu đen hay đôi găng tay trắng xuất hiện rất ấn tượng trên các bộ trang phục. Đây cũng là đêm diễn thời trang thứ 2 được tổ chức tại công viên giải trí Disney Land trong suốt 53 năm qua. Đêm thời trang nằm trong chuỗi hoạt động kéo dài cả năm mừng sinh nhật lần thứ 90 của Chuột Mickey.

BT