Cập nhật: 10:03, Thứ 7, 10/03/2018

print

Nâng cao hiệu quả công tác từ một phong trào

(ANTV) -  Sáng ngày 9/3, Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05/CT/BCA ngày 19/08/2013 của Bộ Công an về tiếp tục đẩy mạnh phong trào "Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác hồ dạy" giai đoạn 2013 – 2018.

Sau 5 năm đẩy mạnh thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng đã thường xuyên quán triệt vào sinh hoạt của tổ chức đảng, đơn vị, đoàn thể, tác động tích cực đến kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của cán bộ, chiến sỹ.

Do đó, mà chất lượng, hiệu quả từng mặt công tác của Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng ngày càng được nâng cao. Đại đa số cán bộ chiến sỹ đều có lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định với mục tiêu lý tưởng của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhiều mô hình, điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân PCCC được nhân rộng và có sức lan tỏa.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo PCCC TP Đà Nẵng cũng cho rằng, để thực hiện tốt hơn nữa phong trào học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, trong thời gian tới toàn đơn vị cần thường xuyên tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm tuyên truyền cho cán bộ chiến sỹ thấm nhuần 6 điều Bác hồ dạy, kiện toàn tổ chức, sắp xếp đội ngũ cán bộ phù hợp với công tác chiến đấu.

Tại Hội nghị nhiều tập thể và cá nhân xuất sắc đã vinh dự được nhận bằng khen của Bộ Công an và của Giám đốc Cảnh sát PCCC thành phố.

Lâm Đồng: 19 tiết mục văn nghệ đặc sắc kỷ niệm 70 năm học tập 6 điều Bác dạy

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ nêu 6 điều dạy về tư cách người công an cách mệnh (11/3/1948-11/3/2018), Công an Lâm Đồng vừa tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng lần thứ 9 năm 2018.

Tham gia Hội diễn lần này có 21 đội với 522 diễn viên là cán bộ chiến sỹ công an và các đơn vị kết nghĩa. Chủ đề của Hội diễn đó là ca ngợi Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi quê hương đất nước con người và ca ngợi truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND trên mặt trận bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Ban tổ chức đã trao 66 giải thưởng cho các đoàn và tiết mục, trong đó Phòng cảnh sát cơ động, Phòng cảnh sát giao thông và Công an TP Đà Lạt đồng giải A. Ban tổ chức đã chọn 19 tiết mục đặc sắc nhất phục vụ nhân dân vào tối ngày 9/3/2018 tại Khu trung tâm Hòa Bình, TP Đà Lạt.

 

BT