Cập nhật: 07:55, Thứ 6, 09/03/2018

print

Thăm, tặng quà bệnh nhi tại Bệnh viện K

(ANTV) - Hình ảnh những chiến sỹ công an trong bộ quân phục xanh đến từng giường bệnh để hỏi thăm, tặng quà cùng với những thông điệp rất đặc biệt gửi những bệnh nhi tại bệnh viện K Tân Triều dịp 8/3 đã gây được nhiều xúc động cho mọi người. 

Có lẽ là 1 trong những ngày vui nhất của em Đỗ Mạnh Cường, cũng như nhiều bệnh nhi đang điều trị tại đây. Các em vui bởi nhận được sự quan tâm của những của mọi người, đặc biệt là của những chiến sỹ công an nhân dân những lời hỏi thăm, những món quà nhỏ giúp những bệnh nhân biến nỗi đau bệnh tật thành niềm vui.

Hình ảnh về những cán bộ, chiến sỹ Cục Cảnh sát Môi trường. Nhân dịp 8/3, cán bộ, chiến sỹ của Cục đã gửi tặng hơn 100 suất quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại đây.

Những hoạt động thiện nguyện đến đến với những người có hoàn cảnh khó khăn, đến những bệnh nhân đã được tuổi trẻ trên cả nước nói chung, tuổi trẻ trong lực lượng Công an Nhân dân nói  riêng nhiệt tình tham  gia. Hoạt động thiện nguyện của tuổi trẻ Cục Cảnh sát Môi trường là một trong những điển hình như vậy.

 

 

 

BT