Cập nhật: 08:06, Thứ 6, 09/03/2018

print

Xử lý vụ nam sinh lớp 8 bóp cổ giáo viên trong giờ học

(ANTV) - Sở Giáo dục và Đào tạo Bến Tre cho biết, đã nhận được báo cáo của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Châu Thành về việc nam sinh lớp 8 bóp cổ giáo viên trong giờ học và đang chỉ đạo xử lý vụ việc.

Ngày 2/3, một nam sinh lớp 8, Trường Trung học cơ sở Tân Thạch, Châu Thành có lời lẽ nhục mạ, bóp cổ giáo viên dạy môn Anh văn của lớp. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, một học sinh nữ đang mang vở dạy môn khác ra viết bị cô giáo phát hiện và nhiều lần yêu cầu chú tâm vào việc học nhưng nữ sinh này không nghe. Sau đó, cô giáo đến bàn thu giữ quyển vở của nữ học sinh này nhưng bị nam sinh ngồi ở bàn phía sau đứng dậy có lời lẽ thách thức, hạ nhục cô. Nam sinh này vừa chửi vừa dùng tay bóp cổ cô và phải nhờ sự can ngăn của mọi người cô giáo này mới thoát ra được.

Kinh hoàng quy trình chế biến nước mắm và mứt trái cây

Một doanh nghiệp chế biến thực phẩm tại Nha Trang, vừa bị Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Khánh Hòa tiến hành kiểm tra và phát hiện nhiều sai phạm. Mỗi tháng cơ sở này xuất xưởng khoảng 2 tấn sản phẩm trái cây sấy, phần lớn được tiêu thụ tại tỉnh Khánh Hòa và một số địa phương lân cận, trong đó có một số siêu thị lớn ở Nha Trang.

Doanh nghiệp bị kiểm tra là Công ty TNHH sản xuất và Công nghệ thực phẩm Quata Việt Nam tại địa chỉ xã Vĩnh Phương, thành phố Nha Trang. Tại thời điểm kiểm tra, những hình ảnh về quy trình sản xuất nước mắm, mứt xoài, mứt dừa của doanh nghiệp này khiến ai cũng phải giật mình. Quá trình kiểm tra cơ quan công an phát hiện nhiều sai phạm như công nhân không có đồ bảo hộ lao động, nhà xưởng không bố trí theo quy tắc một chiều, một số chất phụ gia hết hạn sử dụng hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ.

BT