Cập nhật: 08:15, Thứ 2, 05/03/2018

print

Ngăn chặn hàng chục thanh niên chém nhau

(ANTV) - Tại Bình Định, Công an huyện miền núi An Lão đang tập trung điều tra làm rõ vụ gây rối trật tự công cộng có sử dụng hung khí nguy hiểm, liên quan đến hàng chục thanh niên.

Trước đó, tối ngày 1/3, trong lúc tuần tra xã An Hòa, Công an huyện An Lão phát hiện hàng chục thanh niên đang tụ tập đánh nhau, nên đã bao vây, khống chế và bắt giữ một số đối tượng.

Kiểm tra hiện trường và trong người các thanh niên này, lực lượng chức năng phát hiện có nhiều hung khí nguy hiểm. Bước đầu chúng khai nhận do mâu thuẫn trong lúc đi chơi Tết vừa qua nên đã thách đấu với nhau tại khu vực nghĩa địa.

Đắk Lắk :Bắt 1 đối tượng từ Hải Phòng vào Đắk Lắk chiếm đoạt tài sản

Từ Hải Phòng vào tận Đắk Lắk để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản, đối tượng Hồ Bá Quyết (SN 1988) vừa bị Công an TX.Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk bắt và di lý từ TP.Hải Phòng về để xử lý.

Trước đó, Quyết lên TX.Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk để tìm việc làm mới. Ở Buôn Hồ được 1 thời gian, Quyết đã làm quen và tạo được lòng tin với anh Võ Tấn Phong. Vừa qua, khi cả 2 rủ nhau đi uống cà phê, Quyết nói dối với anh Phong là cho mượn xe để đi đón bạn.

Sau đó, Quyết điều khiển chiếc xe máy tẩu thoát rồi mang về TP.Hải Phòng cầm cố lấy 3 triệu 200 nghìn đồng. Quyết từng có 2 tiền án về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

BT