Cập nhật: 16:13, Chủ Nhật, 04/03/2018

print

Dùng lưỡi lam đe dọa hiếp dâm nhiều bé gái

(ANTV) - Đe dọa, khống chế nạn nhân để thực hiện hành vi hiếp dâm, bị người thân nạn nhân trình báo lên cơ quan chức năng, đối tượng Lê Minh Thuận, 29 tuổi, trú huyện Trà Ôn vừa bị cơ quan Công an tỉnh Vĩnh Long ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng.

 

Tại cơ quan công an, Thuận khai, ngày 12/1, đã dụ dỗ nạn nhân là 1 bé gái 13 tuổi đến  quán nước, dùng lưỡi lam đe dọa, khống chế nạn nhân để thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngoài ra, Thuận còn khai nhận, cũng với thủ đoạn như trên, y đã thực hiện 2 vụ hiếp dâm đối với 2 nạn nhân  dưới 16 tuổi trên địa bàn.

Cà Mau: Xóa băng nhóm cưỡng đoạt tài sản

 

Một nhóm đối tượng có dấu hiệu tổ chức bảo kê, cưỡng đoạt tài sản trên địa bàn thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau vừa bị lực lượng công an triệt xóa.

Bị hại chủ yếu của nhóm đối tượng này là các nữ tiếp viên, tài xế xe honda khách, chủ quán nhậu.  Công an huyện Trần Văn Thời xác định: Thái Quốc Thanh, trú thị trấn Sông Đốc là kẻ cầm đầu băng nhóm trên.

Tiến hành khám xét nơi ở của Thanh và đồng bọn, lực lượng công an đã thu giữ nhiều hung khí như kiếm, mã tấu, dao tự chế cùng các giấy tờ có liên quan đến hoạt động cưỡng đoạt tài sản của băng nhóm này.

Công an huyện Trần Văn Thời đề nghị những ai là bị hại của băng nhóm trên đến cơ quan công an để trình báo

BT