Cập nhật: 14:46, Thứ 5, 01/03/2018

print

Đâm chết bố dượng trong cuộc nhậu vì cách xưng hô

(ANTV) - Chỉ vì cách xưng hô với nhau trong lúc nhậu ngày Tết mà giữa  2 người đàn ông xảy ra mâu thuẫn rồi dẫn đến hậu quả người chết, kẻ phải vào tù. Sáng nay (1/3), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang đã thực hiện lệnh bắt giam đối tượng Lê Trung Lắc, trú huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang về hành vi giết người.

 
Trước đó, chiều ngày 20/2 (ngày mùng 5 tết), ông Võ Văn Khuôl, là cha dượng của Lắc đang tổ chức nhậu tại nhà thì Lắc đến chơi và vào ngồi nhậu cùng, được một lúc giữa Lắc và ông Khuôl xảy ra mâu thuẫn. 

Bực tức vì bị mắng chửi, sẵn có hơi men trong người, Lắc ra sau nhà lấy dao rồi bất ngờ ôm ông Khuôl từ phía sau và đâm nhiều nhát vào ngực làm ông Khuôl tử vong trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án, Lắc bị người dân xung quanh bắt giữ, giao cho cơ quan Công an xử lý.
 
Khánh Hòa - Bắt đối tượng truy nã về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”

 
Bỏ trốn khỏi địa phương sau khi đã bị Cơ quan Công an khởi tố, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú vì tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, đối tượng Lê Thanh Tùng, trú phường Vĩnh Hải, TP. Nha Trang vừa bị Công an thành phố Nha Trang bắt giữ sau gần 20 ngày truy nã.

Ngày 7/10/2017, do có mối quan hệ từ trước và lợi dụng lòng tin của anh Nguyễn Văn Thuận (trú phường Vạn Thạnh, thành phố Nha Trang), đối tượng Tùng đã cùng Nguyễn Minh Trí (trú phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang) lừa đảo chiếm đoạt của anh Thuận 1 xe máy và 400.000 đồng. Sau đó 2 đối tượng mang xe máy bán lấy tiền mua ma túy sử dụng và tiêu xài cá nhân.

Ngay sau đó, Công an thành phố Nha Trang đã điều tra và bắt giữ 2 đối tượng cùng toàn bộ tang vật. Ngày 11/10/2017, Công an thành phố Nha Trang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Lê Thanh Tùng. Nhưng Tùng đã bỏ trốn khỏi địa phương cho đến khi bị bắt.

B.T