Cập nhật: 09:20, Thứ 5, 01/03/2018

print

Mỹ thử nghiệm máy phát hiện bom giấu trong áo khoác

(ANTV) - Cơ quan An ninh Vận tải Mỹ (TSA) phối hợp với Công ty vận tải hành khách quốc gia Amtrak đang thử nghiệm hệ thống phát hiện bom giấu trong áo khoác tại nhà ga Pennsylvania ở thành phố New York.

 

Hình ảnh mọi người sẽ được quét và hiển thị màu xanh lá trên nền đen. Khi có vật gì giấu bên dưới, một mã vạch xanh khác sẽ hiển thị tập trung vào vị trí vật thể được giấu, nếu là bom nó sẽ báo động và chuyển sang màu đỏ. Thiết bị sử dụng công nghệ sóng milimet rất an toàn và bảo mật, có thể dễ dàng được di chuyển xung quanh các nhà ga.

Google ra mắt máy ảnh mới sử dụng trí tuệ nhân tạo

 

Hãng công nghệ Google đã cho ra mắt chiếc camera "Google Clips" với nhiều ưu điểm như thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và thông minh có thể đem lại cho khách hàng những góc chụp độc đáo nhất.
 
Không những thế, việc trang bị trí tuệ nhân tạo hỗ trợ tính năng chụp thông minh và tự nắm bắt những khoảnh khắc bất ngờ mà không cần sự can thiệp của người dùng. Những bức ảnh được chụp từ Google Clips có thể được tải xuống và chia sẻ thông qua điện thoại thông minh. Giá chiếc camera này là 249 USD.

BT